West Ham mở dịch vụ hội viên đặc biệt

0
Nhằm gắn kết mối quan hệ giữa đội bóng, CĐV và đồng thời cũng để kiếm thêm tiền, CLB West Ham vừa đưa ra chương trình kết nạp hội viên đặc biệt, có tên “Câu lạc bộ 100”.

Nhằm gắn kết mối quan hệ giữa đội bóng, CĐV và đồng thời cũng để kiếm thêm tiền, CLB West Ham vừa đưa ra chương trình kết nạp hội viên đặc biệt, có tên “Câu lạc bộ 100”.

Đây được xem là dịch vụ khách hàng cao cấp nhất của West Ham hiện nay. Gọi là “CLB 100” vì nếu muốn có được 1 suất trong CLB này, các CĐV của West Ham phải bỏ ra 100.000 bảng. Đổi lại, các hội viên đặc biệt sẽ được nhận những chế độ phục vụ theo dạng VIP mỗi khi đến sân Upton Park xem đá bóng.

Mục đích của West Ham khi lập ra “CLB 100” nhằm thu hút những CĐV giàu có của đội bóng. Vì thế, CLB hạn chế số lượng thành viên chỉ là 20 người.

Theo phía West Ham quảng cáo, các hội viên của “CLB 100” sẽ được phân lô riêng trên khán đài VIP của sân Upton Park và sẽ được gắn tên riêng ở lô của mình nếu có yêu cầu. Hội viên “CLB 100” cũng có quyền dẫn thêm khách đến các lô riêng để cùng xem trận đấu.

Trước mỗi trận đấu, các hội viên đặc biệt và khách mời của họ sẽ được phục vụ ăn tối, rượu vang và các chương trình giải trí theo tiêu chuẩn VIP tại các nhà hàng và quán bar ở sân Upton Park. “Đây là con đường ngắn nhất để trở thành thành viên đặc biệt của West Ham”, người phát ngôn của CLB này quảng cáo. Điều đáng lưu ý là suất thành viên “CLB 100” chỉ có giá trị trong một mùa bóng.

Ngoài West Ham, tại Premier League còn có Tottenham cũng đã thực hiện chương trình hội viên đặc biệt này. Cái giá của một suất hội viên đặc biệt tại sân White Hart Lane là 69.000 bảng. Nhưng tại Tottenham, các hội viên đặc biệt chỉ được phục vụ bánh sandwich tôm trước các trận đấu chứ không được hưởng nhiều dịch vụ cao cấp như tại West Ham.

N.C (DailyMail)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm