West Ham sẽ có “nhà” mới

0
Kế hoạch này được phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của West Ham, bà Karren Brady đưa ra. Mục tiêu mà Brady nhắm đến là sân Olympic đang được xây dựng tại London nhằm phục vụ cho Thế vận hội 2012.
West Ham sẽ có “nhà” mới - ảnh 1
Giám đốc điều hành của West Ham - bà Karren Brady - Ảnh: Westhamfc

Kế hoạch này được phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của West Ham, bà Karren Brady đưa ra. Mục tiêu mà Brady nhắm đến là sân Olympic đang được xây dựng tại London nhằm phục vụ cho Thế vận hội 2012.

“West Ham cần một sân lớn hơn bởi Upton Park hiện chỉ chứa được 32 ngàn khán giả trong khi các trận đấu của chúng tôi có thể thu hút 60 ngàn người”, Brady phát biểu với phóng viên tờ Independent, “Đừng quên rằng West Ham có nhiều cầu thủ giành chức vô địch World Cup 1966 hơn bất kỳ đội bóng nào. Bên cạnh đó, khi tiếp đón những đội như Manchester United sẽ có rất nhiều CĐV muốn xem trận đấu giữa chúng tôi và họ”.

Để có thể đấu thầu sử dụng sân Olympic, West Ham sẽ phải bỏ ra khoảng 125 triệu bảng trong khi tình hình tài chính của đội bóng này không lấy gì là sáng sủa. “Mục tiêu của tôi không chỉ là tìm một sân mới cho West Ham mà còn biến nó thành một trung tâm thể thao cho cả London. Ngoài việc phục vụ cho những trận đấu của West Ham, sân Olympic khi đó sẽ được cho thuê để tổ chức các giải điền kinh, giải cricket hay rugby. Chúng tôi cũng sẽ phát triển việc kinh doanh những dịch vụ xung quanh sân…”, bà Brady nói tiếp.

Để tăng khả năng thành công trong vụ đấu thầu sân Olympic, ban lãnh đạo West Ham đang tính đến khả năng nhờ tiền vệ David Beckham. Đồng sở hữu CLB West Ham, David Gold phát biểu trên AFP: “Beckham có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi trúng thầu sân Olympic. Bởi ảnh hưởng của anh ấy trong giới thể thao là rất lớn. Chúng tôi cũng rất muốn mời anh ấy thi đấu cho West Ham cho đến khi kết thúc sự nghiệp”.

L.H (Tổng hợp)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm