Xem Ngoại Hạng Anh miễn phí với ứng dụng HTVC

1
Người hâm mộ có thể theo dõi Giải Ngoại Hạng Anh 2018-19 (The Premier League) trên ứng dụng truyền hình trực tuyến HTVC với tần suất 4 trận/tuần, bắt đầu từ tháng 08 tới.
Các trận đấu sẽ được trực tiếp trên các kênh HTV với tần suất 4 trận/tuần. Điểm đặc biệt của mùa giải năm nay là bên cạnh màn ảnh nhỏ, các khán giả của HTV còn có thể thưởng thức miễn phí Giải bóng đá hấp dẫn này qua ứng dụng HTVC. Đây là ứng dụng OTT dành cho các thiết bị di động, được phát triển bởi Công ty HTV-TMS, doanh nghiệp đầu tiên & duy nhất của Đài Truyền hình TPHCM.
Là người bạn đồng hành đắc lực của các các tín đồ thể thao, ứng dụng HTVC tạo ấn tượng mạnh mẽ với giao diện thân thiện, trực quan & nhiều tính năng hữu ích như cho phép xem lại nội dung đã phát sóng theo từng khung giờ hay gửi thông báo nhắc trước khi trận đấu diễn ra ít phút…
Công nghệ Selector CDN với khả năng nhận biết tự động & đẩy tín hiệu đến nhà mạng phù hợp nhất với từng thiết bị giúp ứng dụng HTVC tối ưu hóa băng thông, hạn chế tối đa tình trạng mất tín hiệu. Chính vì vậy, khi xem bóng đá trên ứng dụng HTVC, người hâm mộ sẽ không còn phải đối mặt với nỗi lo nghẽn mạng đột ngột.
Xem Ngoại Hạng Anh miễn phí với ứng dụng HTVC - ảnh 1
Người dùng download ứng dụng HTVC dành cho điện thoại/máy tính bảng tại đây:
Android (http://bit.ly/2t6WyIy)
iOS (https://apple.co/2JQDSXO)
Phiên bản dành cho ti vi (Smart TV) và đầu thu (Smart box) cũng sẽ sớm được ra mắt vào cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Hà

Phạm Hà

Hay quá! Cám ơn nhà đài HTVC ...

VTVcab On chuyến này chắc hết khán giả theo dõi vì phải đăng ký và trả phí!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm