Xem World Cup 2014 hạng VIP giá bao nhiêu?

0 Thanh Niên Online
(TNO) Còn 18 tháng nữa vòng chung kết World Cup 2014 sẽ khởi tranh tại Brazil. Thế nhưng những ai muốn xem các trận đấu theo hạng sang thì phải nhanh tay.

(TNO) Còn 18 tháng nữa vòng chung kết World Cup 2014 sẽ khởi tranh tại Brazil. Thế nhưng những ai muốn xem các trận đấu theo hạng sang thì phải nhanh tay.

>> Trận cầu bạo lực và quan ngại an ninh ở World Cup 2014
>> Tuyển Anh đã lo tìm nơi đóng quân cho World Cup 2014
>> Brazil chọn hoa hậu làm đại sứ World Cup 2014

Xem World Cup 2014 hạng VIP giá bao nhiêu?
FIFA đã tung ra gói du lịch kết hợp xem World Cup - Ảnh: FIFA.com

Thông thường, khi diễn ra các sự kiện thể thao lớn, nhà tổ chức thường tung ra các gói du lịch kết hợp xem sự kiện. Đây là hình thức được nhiều tổ chức kinh doanh lớn trên thế giới ưa chuộng như một cách đền đáp cho các đối tác.

Theo Sport Mail, Aquarela Business Series, gói du lịch xem vòng chung kết World Cup 2014 cho 20 người của FIFA có thể làm nhiều người tròn mắt khi có giá 850.000 bảng Anh. Và khi móc hầu bao như thế, người mua sẽ được gì?

Với số tiền đó, bạn sẽ được 20 ghế ngồi thượng hạng tại mỗi trận đấu diễn ra trên sân Maracana ở Rio de Janeiro (trong đó có trận chung kết), tại Sao Paulo và Belo Horizonte. Nó cũng bao gồm trận khai mạc và cả hai trận bán kết. Tờ quảng cáo cho Aquarela Business Series cũng cho biết, chỗ ngồi của bạn sẽ được lót nệm và có một trong những góc nhìn tốt nhất trên sân.

Trước giờ bóng lăn, bạn có thể thưởng thức rất nhiều món cao lương mỹ vị của Brazil trên chiếc bàn đã được đặt sẵn nhìn ra sân. Ở đây cũng có quán bar phục vụ bia trước và sau trận đấu. Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng về chỗ đậu xe vì chỗ của bạn cũng đã được giữ trước.

Tuy nhiên, hơi buồn cười là dù dành cho 20 người nhưng với các trận đấu ở Belo Horizonte chỉ có 18 chỗ nên 2 người trong đoàn của bạn sẽ phải đi đâu đó ngắm cảnh.

Gói du lịch kết hợp xem vòng chung kết World Cup cao nhất của FIFA là gói có giá 1,5 triệu bảng đã được các cổ động viên bóng đá giàu có đặt mua. Với gói này, người mua sẽ có khu ngồi riêng tại 19 trận đấu diễn ra ở 3 địa điểm nói trên với các món ăn “đỉnh nhất” và người phục vụ luôn túc trực bên cạnh.

Các cổ động viên Anh lạc quan có thể kiếm được chỗ ngồi tốt nhất tại mỗi trận đấu cho đến trận chung kết với giá khoảng 20.000 bảng. Số tiền này sẽ cho phép họ ngồi xem cả ba trận vòng bảng của đội nhà và bất kỳ trận loại trực tiếp nào mà đoàn quân của ông Roy Hodgson có thể kiếm được, nhưng lại chưa bao gồm vé máy bay, chỗ nghỉ và chi phí vận chuyển.

Tuyển Anh hiện đứng thứ hai trong bảng H với các trận đấu đầy khó khăn cùng Ukraine và Montenegro đang chờ phía trước.

Để trấn an những người giảm nhuệ khí xem World Cup quá sớm, FIFA nói họ sẽ hoàn tiền nếu đội tuyển quốc gia của người mua không vào đến vòng chung kết.

Quốc Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm