100 CĐV Hà Nội đấu với 1 vạn khán giả Thanh Hóa

0 Thanh Niên Online
(TNO). HLV Mai Đức Chung thừa nhận về tương quan lực lượng hai CLB, đội bóng Thanh Hóa của ông chưa thể bằng CLB Hà Nội T&T. Thế nhưng xét về tương quan lực lượng cổ động viên (CĐV), Thanh Hóa sẽ 'nuốt chửng' đội khách.

(TNO). HLV Mai Đức Chung thừa nhận về tương quan lực lượng hai CLB, đội bóng Thanh Hóa của ông chưa thể bằng CLB Hà Nội T&T. Thế nhưng xét về tương quan lực lượng cổ động viên (CĐV), Thanh Hóa sẽ 'nuốt chửng' đội khách.

>> Thanh Hóa 'bay' cao do đâu ?
>> Sân Thanh Hóa đang... nước sôi lửa bỏng
>> Thanh Hóa đoạt cú ăn ba trong tháng 1

 100 CĐV Hà Nội đấu với 1 vạn khán giả Thanh Hóa - ảnh 1
Sân Thanh Hóa chiều 21.2 chắc chắn sẽ biến thành “chảo lửa” - Ảnh: Minh Tú

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ tuyên bố: “Sân Thanh Hóa chiều 21.2 chắc chắn sẽ biến thành “chảo lửa” thực sự. Nóng ở dưới sân và có thể nóng cả trên khán đài.

Chúng tôi cũng lo ngại vì phấn khích mà khán giả có thể đốt pháo sáng hay ném vật thể lạ xuống sân hoặc ẩu đả nên sẽ bố trí lực lượng công an ở khắp nơi. Đặc biệt, trên khán đài cũng có an ninh đứng kiểm soát các hành động “lạ”.

BTC sân sẽ nỗ lực kiểm soát tình hình thật tốt và không để xảy ra bất kỳ sự cố gì, ảnh hưởng đến tính mạng người dân. Đội khách cũng được đảm bảo an toàn tuyệt đối”.

Tuy nhiên, BTC sân có thể sẽ yên tâm phần nào khi “đối thủ” của gần vạn khán giả Thanh Hóa sẽ chỉ là khoảng 100 khán giả của Hà Nội T&T.

Cổ động viên Mạnh “béo” của đội khách cho biết: “Chúng tôi sẽ xuất phát từ Hà Nội với 4 xe ô tô và số lượng chỉ bằng một phần rất nhỏ của CĐV Thanh Hóa. Chúng tôi sẽ cổ vũ văn hóa và không có hành động quá khích.

Thậm chí trước trận, CĐV hai đội còn giao lưu và tặng quà cho nhau. Bóng đá cần hành vi đẹp, đâu chỉ trên sân cỏ”.

HLV Phan Thanh Hùng của Hà Nội T&T cũng không quá lo lắng: “Chúng tôi đã quen đá trong áp lực và sức nóng trên khán đài. Khán giả càng đông, anh em cầu thủ thi đấu càng hưng phấn.

Tôi hoàn toàn tin tưởng, khán giả Thanh Hóa sẽ cổ vũ nhiệt thành chứ không có hành động phản cảm. Tương tự, khán giả của Hà Nội T&T, tuy ít ỏi hơn nhưng họ cũng sẽ đủ “lực” để khuấy động một góc khán đài. Tôi cho rằng, trận đấu này sẽ thú vị ở nhiều khía cạnh”.

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn Văn Hậu (5) sẽ kịp tham gia đội tuyển sau khi hết cách ly /// ĐỘC LẬP

Đội tuyển Việt Nam tạm thoát khỏi cảnh đi trên dây

HLV Park Hang-seo đang gấp rút chuẩn bị kế hoạch cho đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam vào giữa tháng 8 với nhân sự khoảng 30 cầu thủ. Chưa bao giờ tâm trạng của ông và Ban huấn luyện lại vừa mừng vừa lo như lúc này.