12 đội tranh tài giải futsal vô địch quốc gia ở Đăk Lăk

0 Thanh Niên Online
Đến hẹn lại lên, giải vô địch futsal quốc gia 2021 sẽ khởi tranh từ cuối tuần này tại Đăk Lăk vẫn do Đài tiếng nói Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức với 12 đội tham gia
Futsal sẽ bắt đầu giải vô địch quốc gia từ cuối tháng 3 /// VFF Futsal sẽ bắt đầu giải vô địch quốc gia từ cuối tháng 3 - VFF
Futsal sẽ bắt đầu giải vô địch quốc gia từ cuối tháng 3
VFF
Giải năm nay có tăng thêm 1 đội so với năm rồi với lý do BTC muốn mở rộng động viên phong trào và cũng,muốn cho giải tròn số chẵn đội, không muốn có đội phải nghỉ thi đấu 1 vòng. Thế là cái tên Luxury Hạ Long được đặc cách cho tham gia nâng số đội lên 12. Thực tế việc tăng đội này không đồng nghĩa với chất lượng tốt hơn mà còn phải chờ cầu trả lời từ sân cỏ. Nhưng trước mắt đó lả sự khích lệ để nhiều đội đầu tư, bắt đầu với sự phát triền tính chuyên nghiệp trong bóng đá từ những môi trường futsal.
Cũng như năm rồi, giải sẽ chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 có 6 đội là: Cao Bằng, Hưng Gia Khang Đắk Lắk, Tân Hiệp Hưng, Quảng Nam, Viet Football và Luxury Hạ Long thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm, xếp hạng. 4 đội có thứ hạng cao nhất sẽ tham dự Giai đoạn 2 của giải. Ở vòng đấu này có 10 đội gồm 6 đội đứng đầu giải vô địch Quốc gia 2020: Thái Sơn Nam, Sahako , Sanvinest Sanatech Khánh Hoà, Zetbit Sài Gòn FC, Hiếu Hoa Đà Nẵng, Thái Sơn Bắc và 4 đội vượt qua giai đoạn I cũng thi đấu vòng tròn hai lượt (lượt đi - lượt về) để tính điểm, xếp hạng chung cuộc.
12 đội tranh tài giải futsal vô địch quốc gia ở Đăk Lăk - ảnh 1

Giải futsal năm nay sẽ diễn ra ở Đăk Lăk

VFF

Theo kế hoạch Lượt đi giai đoạn 2 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 9/4/2021 cho đến ngày 30/4/2021 tại Nhà thi đấu TDTT Đắk Lắk, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk. Lượt về Giai đoạn II dự kiến được tổ chức từ ngày từ ngày 05/7 đến 26/07/2021. Đồng hành với giải vẫn là HDBank, đơn vị đã gắn bó từ nhiều năm qua.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm