2 giải U.21 Báo Thanh Niên 2011 diễn ra trong tháng 9

0
Hôm qua, LĐBĐ VN đã gửi kế hoạch chính thức phân bổ thời gian tổ chức 2 giải đấu U.21 quốc gia và quốc tế Báo Thanh Niên 2011.

Hôm qua, LĐBĐ VN đã gửi kế hoạch chính thức phân bổ thời gian tổ chức 2 giải đấu U.21 quốc gia và quốc tế Báo Thanh Niên 2011.

Giải U.21 quốc gia vòng loại sẽ thi đấu vào tháng 6, vòng chung kết sẽ diễn ra từ 1 đến 11.9. Giải U.21 quốc tế sẽ thi đấu từ 17 đến 27.9. Lý do của việc thi đấu sớm vì năm tới SEA Games sẽ tổ chức tại Indonesia từ 1 đến 10.11 nên tất cả các giải đấu phải đẩy lên sớm để đội tuyển U.23 tập trung đá SEA Games với mục tiêu giành HC vàng.

Do năm tới, Báo Thanh Niên sẽ kỷ niệm 15 năm tổ chức giải U.21 quốc gia và 5 năm giải quốc tế nên công tác chuẩn bị và việc mời các đội dự giải quốc tế sẽ được tiến hành sớm, đảm bảo giải đấu được nâng lên tầm cao mới.

Q.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sài Gòn FC vẫn vừa tập vừa chờ 3 ngoại binh từ Nhật Bản  /// Khả Hòa

Bí ẩn bộ ba ngoại binh từ Nhật Bản của Sài Gòn FC

Nhiều người hâm mộ chờ đội Sài Gòn FC công bố danh tính bộ 3 ngoại binh đến từ Nhật Bản, nhưng đến hôm nay khi đội tập buổi đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới, tên tuổi của 3 ngoại binh này vẫn trong vòng bí ẩn.