2 giải U.21 Báo Thanh Niên 2011 diễn ra trong tháng 9

0
Hôm qua, LĐBĐ VN đã gửi kế hoạch chính thức phân bổ thời gian tổ chức 2 giải đấu U.21 quốc gia và quốc tế Báo Thanh Niên 2011.

Hôm qua, LĐBĐ VN đã gửi kế hoạch chính thức phân bổ thời gian tổ chức 2 giải đấu U.21 quốc gia và quốc tế Báo Thanh Niên 2011.

Giải U.21 quốc gia vòng loại sẽ thi đấu vào tháng 6, vòng chung kết sẽ diễn ra từ 1 đến 11.9. Giải U.21 quốc tế sẽ thi đấu từ 17 đến 27.9. Lý do của việc thi đấu sớm vì năm tới SEA Games sẽ tổ chức tại Indonesia từ 1 đến 10.11 nên tất cả các giải đấu phải đẩy lên sớm để đội tuyển U.23 tập trung đá SEA Games với mục tiêu giành HC vàng.

Do năm tới, Báo Thanh Niên sẽ kỷ niệm 15 năm tổ chức giải U.21 quốc gia và 5 năm giải quốc tế nên công tác chuẩn bị và việc mời các đội dự giải quốc tế sẽ được tiến hành sớm, đảm bảo giải đấu được nâng lên tầm cao mới.

Q.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.