2 giải U.21 Báo Thanh Niên diễn ra trong tháng 10

0
Hôm qua, VFF đã có sự điều chỉnh lịch cho phù hợp với tình hình thực tế các giải đấu trong hệ thống thi đấu quốc gia từ nay đến cuối năm.

Hôm qua, VFF đã có sự điều chỉnh lịch cho phù hợp với tình hình thực tế các giải đấu trong hệ thống thi đấu quốc gia từ nay đến cuối năm.

Theo đó vòng loại Giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 14 - 2010 sẽ không diễn ra trong tháng 6 nữa vì thời điểm này VFF cũng bận tổ chức nhiều giải đấu khác, hơn nữa các đội V-League và hạng nhất cần có sự nghỉ ngơi để chuẩn bị cho giai đoạn nước rút của mùa giải, nên các cầu thủ U.21 trong các đội bóng này không thể tiếp tục vắt sức. Ngoài ra người hâm mộ cũng phải theo dõi VCK World Cup trong giai đoạn này. VFF và Báo Thanh Niên thống nhất lùi vòng loại giải U.21, sẽ tổ chức từ 5 - 20.9. Vòng chung kết U.21 sẽ diễn ra từ ngày 7 - 17.10 tại Gia Lai. Giải U.21 quốc tế cũng sẽ lùi lại từ 23 - 31.10.2010.

Cũng trong hôm qua, VFF cho biết đã nhận được văn bản xin làm bảng trưởng của Nam Định, Nghệ An, TP.HCM, hiện còn thiếu Long An và Bình Định. Riêng bảng F, VFF đang cân nhắc chọn bảng trưởng giữa An Giang và Cà Mau.

T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội trưởng Văn Quyết (giữa) sẽ xốc lại tinh thần cho Hà Nội ở các vòng tới? 	 /// Ảnh: Minh Tú

Chưa vội gạch tên Hà Nội khỏi cuộc đua vô địch

Về lý thuyết, Hà Nội đang ở vị trí nguy hiểm khi đứng trước nguy cơ văng khỏi top 8, đồng nghĩa rơi vào vòng xoáy trụ hạng. Nhưng sẽ là sai lầm nếu vội cho rằng họ sớm buông xuôi trong cuộc đua tranh vô địch.
HLV Troussier sẽ tiếp tục tìm ngọc thô cho U.19 VN 

 /// Ảnh: Khả Hòa

HLV Troussier tiếp tục tìm ngọc thô từ giải hạng nhì

Sau 2 đợt tập trung đội tuyển U.19 VN tại PVF trong tháng 6 và vừa kết thúc vào cuối tuần qua, HLV trưởng đội U.19 Việt Nam Philippie Trousier nhận xét ông khá hài lòng với 2 đợt tập trung vừa rồi để tìm ra những cầu thủ tốt nhất cho U.19 Việt Nam , nhưng ông vẫn muốn tìm thêm ngọc thô từ giải hạng nhì và U.17 sắp khởi tranh nên sẽ trực tiếp đi các sân theo dõi giải hạng nhì từ ngày 10.7 tới.