2 lần sút tung lưới Qatar, Quang Hải được Fox Sports dự đoán sẽ là ngôi sao sáng nhất châu Á!

4 Thanh Niên Online
Không cần 2 bàn thắng vào lưới Qatar, FOX Sports đã sớm mạnh dạn dự báo Quang Hải sẽ sớm là một trong những ngôi sao sáng nhất của bóng đá châu Á.
[VIDEO] MÀN TRÌNH DIỄN CHÓI SÁNG CỦA QUANG HẢI 
Trong bài viết trước trận U.23 Việt Nam gặp Qatar, FOX Sports khẳng định "Nguyễn Quang Hải là một trong những cầu thủ buộc phải giới thiệu của Việt Nam, và sớm thôi, của bóng đá Đông Nam Á và châu Á".
Trước vòng bán kết, biên tập viên Gabriel Tan của FOX Sports đã chấm điểm 5 cái tên nổi bật nhất của vòng chung kết U.23 châu Á.
Trong đó, U.23 Việt Nam đóng góp 2 gương mặt là Quang Hải và Đức Huy. Đó là những đánh giá rất ý nghĩa, ghi nhận giá trị của U.23 Việt Nam - chú ngựa ô liên tiếp tạo nên những cuộc lật đổ ở sân chơi cấp châu lục.

[VIDEO]: XEM 2 BÀN THẮNG CỦA QUANG HẢI VÀO LƯỚI U.23 QATAR
Dù tầm vóc nhỏ bé, nhưng tâm thế luôn lao về phía trước bằng tài năng và trái tim của mình, anh sẽ là một trong những người hùng của U.23 Việt Nam trong chiến dịch này với 2 bàn thắng vào lưới Hàn Quốc và Úc.
Chỉ mới 20 tuổi, Quang Hải đã sẵn sàng để chơi đầy đủ ở đẳng cấp quốc tế và trở thành một trong những đại diện “nóng bỏng” nhất sau màn trình diễn ở một trong những đội bóng lớn nhất nước là CLB Hà Nội.
Và, với sự mở rộng về suất cầu thủ Đông Nam Á ở Thái Lan và Malaysia, có lẽ sẽ không lâu anh bước thêm một tầm mới khi xuất ngoại chơi bóng”.
Và như lịch sử đã được viết ra, trong 90 phút với Qatar, Quang Hải đã lập cú đúp. Đặc biệt bàn gỡ hòa 2-2 thực sự là một siêu phẩm mà như các CĐV Việt Nam nói đến Messi cũng chỉ sút như vậy thôi!
2 lần sút tung lưới Qatar, Quang Hải được Fox Sports dự đoán sẽ là ngôi sao sáng nhất châu Á! - ảnh 1
Lời khen ngợi dành cho Phạm Đức Huy
Twitter
“Một trong những nhân tố chủ chốt giúp U.23 Việt Nam lọt vào bán kết là tiền vệ kiến thiết lùi sâu Lương Xuân Trường, người không cần phải giới thiệu từng chơi cho CLB Gangwon tại K-League Classic.
Tuy nhiên, sở dĩ Xuân Trường có thể thể hiện hết khả năng của mình là nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của Phạm Đức Huy bên cạnh.
Đức Huy đã cho thấy công suất mạnh mẽ của mình qua việc gây sức ép liên tục và đoạt bóng trong chân đối thủ. Đồng thời, anh cũng trình diễn được khả năng kiểm soát bóng và nguồn năng lượng không bao giờ cạn kiệt.
Có thể không phải là cái tên lộng lẫy nhất trong U.23 Việt Nam, nhưng Đức Huy anh có tất cả những gì cần thiết để là thành viên trụ cột của đội tuyển Việt Nam trong một thập niên tới trong vai trò của một tiền vệ trung tâm thu hôi”, trích nhận xét của FOX Sports.
Ngoài Quang Hải và Đức Huy, FOX Sports đã chọn thêm 3 gương mặt khác gồm Adam Nor Azlin, Nor Azam Azih (Malaysia) và Ratthanakorn Maikami của Thailand.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phan cang

phan cang

Công Phượng là nhân tố đặc biệt mà tất cả các đối thủ bao vây, nhờ thế tạo cho lợi thế các cầu thủ khác.Hãy .....
Nguyễn Trần Tường Nguyên

Nguyễn Trần Tường Nguyên

Quang hải mới là người bị các cầu thủ đội bạn bao vây, ko nhớ HLV thái lan đã nói "cầu thủ mang áo số 19 của việt nam nhanh quá ko ép sát kịp " sao ?
Pho phường dao

Pho phường dao

Quang HẢI “SHORT KILLER”
Nguyễn Trần Tường Nguyên

Nguyễn Trần Tường Nguyên

Quang Hải mới là ngôi sao sáng nhất ở đội tuyển U23 Việt Nam, anh là người sẽ đưa bóng đá Việt Nam ra nước ngoài. Anh ấy xứng đáng được gọi là "vua đẳng cấp của mọi sự đẳng cấp"
I LOVE YOU QUANG HAI
NHẬT LỆ là cô gái may mắn nhất trên đời khi có anh là bạn trai
nhật lệ à phải biết nắm cho chắc QUANG HẢI đấy chúc hai người hạnh phúc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Petrovic, Polking, Kiatisak (từ trái qua phải) đều thất bại 
ở vòng 1 V-League 2021  /// ẢNH: KHẢ HÒA,  	ĐÔNG NGHI, ĐỘC LẬP

V-League: Số phận HLV ngoại phụ thuộc các ông bầu!

HLV ngoại tại V-League luôn là những mảnh ghép sống động, góp phần tạo cho sân chơi lớn nhất nước thêm nhiều màu sắc. Liệu những mảnh ghép này có trụ vững tại V-League hay không, còn chờ thời gian trả lời, mà nói chính xác hơn là phụ thuộc vào... tâm trạng của các ông bầu.