2 trọng tài bị loại khỏi Super League

0 Thanh Niên
Bóng đá VN bắt đầu giai đoạn siết chặt kỷ cương và mong muốn làm trong sạch hóa đội ngũ trọng tài (TT), đặt đúng vị trí và khả năng của các vua sân cỏ từ những trận đầu tiên của Cúp Quốc gia.

Bóng đá VN bắt đầu giai đoạn siết chặt kỷ cương và mong muốn làm trong sạch hóa đội ngũ trọng tài (TT), đặt đúng vị trí và khả năng của các vua sân cỏ từ những trận đầu tiên của Cúp Quốc gia.

Cụ thể, sai sót của TT làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu hoặc thiếu chính kiến dung túng cho hiện tượng thô bạo đã bị xử phạt nghiêm minh. Đầu tiên là TT bàn Nguyễn Quốc Hùng (TP.HCM) đã không thông báo rõ ràng với TT chính Nguyễn Văn Đông về hành vi phạm lỗi của trung vệ Trần Chí Công với tiền đạo Lâm Đồng ngay trước bàn TT, dẫn đến sót lỗi.

Thái độ này của TT Quốc Hùng được cho là dung túng cho hiện tượng thô bạo và sẽ không được làm nhiệm vụ ở Super League sắp tới. Kế đến, như Thanh Niên đã phản ánh trong số báo ra ngày 25.12, TT Kiều Việt Hùng đã thổi không chính xác tình huống dẫn đến bàn gỡ hòa 2-2 của Sài Gòn FC trước Khatoco Khánh Hòa trên sân Thống Nhất, bỏ quả phạt đền cho đội khách, không kiên quyết rút thẻ cho hành vi tấn công TT của Ngọc Điểu (KH) cũng bị loại khỏi Super League sắp tới.

Cùng với việc 2 TT bị loại, được biết ban tổ chức cúp sẽ không bỏ qua các trường hợp đánh nguội, chơi thô bạo, rượt nhau khích bác phi thể thao, tấn công TT trên sân Ninh Bình (trận Vissai Ninh Bình - Hà Nội FC của bầu Kiên) và sân Kiên Giang (trận Kienlong Bank Kiên Giang và HAGL của bầu Đức) với các cầu thủ Timothy, Hoàng Vissai, Đoàn Marcelo, Duy An.

T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đây là bài kiểm tra khắc nghiệt nhất của HAGL từ đầu giải, đúng như dự đoán của HLV Kiatisak	 /// ảnh: Độc Lập

HAGL thách thức tất cả

Trận "siêu kinh điển" chiều qua 18.4 đã khép lại với chiến thắng tối thiểu của HAGL nhờ một siêu phẩm của Xuân Trường. Đội bóng phố núi đã xóa sổ tiếp một "dớp buồn" quá khứ nữa, trước CLB Hà Nội để thách thức phần còn lại V-League 2021 khi đóng chắc ngôi đầu.