30 đội tham dự giải U.21 Báo Thanh Niên 2012

0 Thanh Niên
Do giờ chót có thêm 3 đội đăng ký tham gia nâng tổng số đội lên 30, trong đó có 28 đội đá vòng loại nên hôm qua LĐBĐVN (VFF) quyết định chia bảng lại như sau:

Do giờ chót có thêm 3 đội đăng ký tham gia nâng tổng số đội lên 30, trong đó có 28 đội đá vòng loại nên hôm qua LĐBĐVN (VFF) quyết định chia bảng lại như sau:

- Bảng A (Sông Lam Nghệ An làm bảng trưởng) có 7 đội: SLNA, Hà Nội T&T, Trẻ Hà Nội, Vicem Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Thừa Thiên-Huế.

- Bảng B (SHB Đà Nẵng làm bảng trưởng) có 7 đội: SHB Đà Nẵng, CLB Hà Nội, Quảng Ngãi, SQC Bình Định, Hoàng Anh Gia Lai, Đắk Lắk, Bình Thuận.

- Bảng C (Khatoco Khánh Hòa làm bảng trưởng) có 7 đội: Khatoco Khánh Hòa, Navibank Sài Gòn, Xổ số kiến thiết Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, TDC Bình Dương và Sài Gòn Xuân Thành.

- Bảng D (Long An làm bảng trưởng) có 7 đội: Đồng Tâm Long An, Vĩnh Long, Tập đoàn Cao su Đồng Tháp, Hùng Vương An Giang, Kienlong Bank Kiên Giang, Cần Thơ và Tiền Giang.

Các đội trong bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn 4 đội nhất 4 bảng và 2 đội nhì cao điểm nhất trong 4 bảng vào vòng chung kết cùng với 2 đội được miễn vòng loại là ĐKVĐ Nam Định và chủ nhà Ninh Thuận. Vòng loại thi đấu từ ngày 1 đến 15.9, vòng chung kết từ 25.9 đến 5.10.2012.

Q.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Niềm vui của chủ nhà Khánh Hòa khi sống lại hy vọng chạy đua vé vào VCK U.19 /// Bá Duy

Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố

Vòng loại lượt đi giải U.19 quốc gia ngày cuối đã chứng kiến sự bứt phá của các lò đào tạo tên tuổi như PVF, HAGL, Bình Dương, đặc biệt đàn em của Phan Thanh Bình đã đưa Đồng Tháp lên đầu bảng. Cũng đã có 1 sự cố trên sân Bình Phước khi bị sập nguồn điện nên phải dời trận đấu đến 9 giờ sáng 21.1