3.000 khán giả xem Hà Nội đấu Viettel chỉ được ngồi khán đài A sân Hàng Đẫy

0 Thanh Niên Online
UBND TP.Hà Nội vừa có công văn hỏa tốc đồng ý cho sân Hàng Đẫy được đón khán giả vào xem trận chung kết Cúp quốc gia giữa Viettel và đội Hà Nội vào 18 giờ ngày 20.9. 
Trận chung kết Cúp quốc gia sẽ không có khán giả nào được phép ngồi ở khán đài B như thế này /// ẢNH: VY KHÁNH Trận chung kết Cúp quốc gia sẽ không có khán giả nào được phép ngồi ở khán đài B như thế này - ẢNH: VY KHÁNH
Trận chung kết Cúp quốc gia sẽ không có khán giả nào được phép ngồi ở khán đài B như thế này
ẢNH: VY KHÁNH
Ngày 17.9, Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T đã có công văn trình Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VFF) và UBND TP.Hà Nội, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội về việc được phép mở cửa sân trong trận chung kết Cúp quốc gia.
Trong công văn hỏa tốc vào 18 giờ chiều 18.9, Văn phòng UBND TP.Hà Nội đã thông báo ý kiến của Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Ngô Văn Quý: “Thống nhất về chủ trương với đề nghị của VFF, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội về việc cho phép khán giả dự khán trận chung kết Cúp quốc gia 2020 trên sân vận động Hàng Đẫy với điều kiện thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trạng thái bình thường mới theo chỉ đạo của UBND TP.Hà Nội”.
3.000 khán giả xem Hà Nội đấu Viettel chỉ được ngồi khán đài A sân Hàng Đẫy - ảnh 1

Các khán giả phải thực hiện giãn cách

ẢNH: VY KHÁNH

Cùng ngày, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cũng có công văn gửi Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T với những yêu cầu sau: “Cho phép tổ chức trận chung kết giữa CLB Hà Nội và CLB Viettel vào ngày 20.9 với lượng khán giả 3.000 người, chỉ được phép ngồi tại khán đài A, giãn cách theo quy định.
Giao thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội phối hợp với UBND quận Đống Đa giám sát công tác tổ chức giải. Yêu cầu Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T hoàn thiện hồ sơ xin phép tổ chức giải theo quy định về Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội, đồng thời chịu trách nhiệm về công tác đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của Trung ương và TP.Hà Nội đối với các thành viên tham gia trận đấu và lượng khán giả được phép vào dự khán trước, trong và sau thi đấu. Kết thúc trận đấu có báo cáo kết quả về UBND TP.Hà Nội”.
Ngày 19.9, Ban tổ chức sân Hàng Đẫy sẽ tiến hành bán vé với giá 50.000 đồng/vé. Phía CLB Viettel cũng sẽ được phân phối một số lượng vé nhất định, bán cho khán giả vào sân Hàng Đẫy thưởng thức trận chung kết Cúp quốc gia với đối thủ Hà Nội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.