4 cầu thủ N.Sài Gòn chuyển đến Sài Gòn Xuân Thành

0 Thanh Niên Online
(TNO) Đang được nhận những mức lương cao ngất ngưởng, nhưng 4 cầu thủ N.Sài Gòn bước đầu đã đồng ý giảm 20% lương để về thi đấu cho Sài Gòn Xuân Thành.

(TNO) Đang được nhận những mức lương cao ngất ngưởng, nhưng 4 cầu thủ N.Sài Gòn bước đầu đã đồng ý giảm 20% lương để về thi đấu cho Sài Gòn Xuân Thành (XT).

>> Cầu thủ N.Sài Gòn sắp nhận đủ tiền lương, thưởng
>> Một doanh nghiệp Ninh Bình "mua" lại N.Sài Gòn
>> Bầu Thụy cam kết tiếp tục đầu tư cho Sài Gòn XT

 4 cầu thủ N.Sài Gòn chuyển đến Sài Gòn Xuân Thành - ảnh 1
Tài Em (phải) được Sài Gòn Xuân Thành "chấm" đầu tiên - Ảnh: Bạch Dương

Trong buổi làm việc với các cầu thủ N.Sài Gòn vào sáng qua (28.10), đại diện công ty Xuân Thủy là ông Trần Tiến Đại đã làm việc cụ thể với một số cầu thủ để mời về thi đấu cho Sài Gòn.XT.

Ngay từ khi mua lại N.Sài Gòn, công ty Xuân Thủy vốn có mối quan hệ thân thiết với bầu Thụy đã có chiến lược “sang tay” các tuyển thủ quốc gia ở N.Sài Gòn qua thi đấu cho Sài Gòn.XT. Trong đó, 5 cái tên được “chấm” là Tài Em, Việt Cường, Long Giang, Được Em và Quang Hải.

Những cầu thủ nêu trên đều đã có ít nhiều thời gian khoác áo đội tuyển quốc gia và cũng được N.Sài Gòn ký hợp đồng với mức lót tay và lương, thưởng cao ngất ngưởng.

Tuy nhiên, nếu đồng ý về thi đấu cho Sài Gòn.XT, các cầu thủ này sẽ phải chấp nhận giảm 20% mức lương. Lý do ông Trần Tiến Đại nêu ra để đề nghị giảm lương là Sài Gòn.XT đang gặp những khó khăn tài chính.

Bước đầu, ngoại trừ Quang Hải chưa thể làm việc trực tiếp vì đang tập trung đội tuyển, 4 cầu thủ còn lại đều cơ bản đồng ý. Qua trao đổi, 4 cầu thủ trên cho biết không muốn phải chuyển ra Hà Tĩnh thi đấu vì xa gia đình, đồng thời, chấp nhận giảm lương cũng là một cách chia sẻ khó khăn với Sài Gòn.XT.

Ngoài những cầu thủ trên, các cầu thủ tiếp tục thi đấu cho N.Sài Gòn cũng bị phía công ty Xuân Thủy đề nghị giảm lương. Thậm chí, ê kíp ban huấn luyện đội bóng bao gồm HLV trưởng Phạm Công Lộc cùng các trợ lý Thanh Phương, Thành Nam cũng sẽ không còn được nhận mức lương cao như mùa giải vừa qua.

Anh Tuấn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường và ê kíp của Trung tâm IRC /// ẢNH: NHẬT DUY

Xuân Trường đau đớn khi nhiều VĐV phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương

‘Vâng, tôi là Xuân Trường, tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam và là đội trưởng CLB HAGL.Tôi đã có một quyết định, sau khi bản thân mình gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sau nhiều lần phải chứng kiến chấn thương của những đồng nghiệp khác', tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ.
 
 
Cầu thủ Công Phượng khi xuất ngoại thi đấu đều chưa để lại dấu ấn đặc sắc về chuyên môn  /// STVV

Đâu là giá trị thực sự của cầu thủ Việt khi xuất ngoại thi đấu?

Bóng đá Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến không chỉ bởi thành tích tại các đấu trường quốc tế mà còn vì sự phát triển, tiến bộ của một số CLB và cầu thủ của các CLB này đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng nước ngoài. Nhưng dấu chân của cầu thủ Việt Nam ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đã thực sự đậm nét?