6 tuyển thủ U.20 World Cup, 2 á quân U.23 châu Á vào đội tuyển chọn

0 Thanh Niên
6 tuyển thủ dự World Cup U.20 là Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu (HAGL), Hồ Tấn Tài, Tống Anh Tỷ (B.Bình Dương) và Hồ Minh Dĩ (Hà Nội), 2 nhà á quân U.23 châu Á Nguyễn Thành Chung, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội) đã được VFF triệu tập vào đội tuyển chọn U.21 VN thi đấu giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 12 năm 2018 ở Huế.
Ngoài 8 gương mặt xuất sắc và đang có phong độ tốt này còn có những cầu thủ vừa chơi hay tại VCK giải U.21 quốc gia và cũng từng tham gia đội tuyển U.23, U.21, U.19 VN trong 2 - 3 năm trở lại đây như Triệu Việt Hưng, Nguyễn Cảnh Anh (HAGL), Trương Dũ Đạt, Nguyễn Trọng Huy, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đoàn Trung Nhân (B.Bình Dương), Phạm Tuấn Hải, Lê Xuân Tú (Hà Nội), Nguyễn Xuân Kiên (Viettel),
Y Êli DiNiê (Đắk Lắk). Bên cạnh đó còn có các hậu vệ từ lò PVF đã chơi V-League trong màu áo Cần Thơ và vừa tăng cường cho U.21 B.Bình Dương như Ngô Tùng Quốc, Nguyễn Thành Lộc cũng như 2 cầu thủ Huế được giới chuyên môn đánh giá triển vọng là Nguyễn Văn Sang và Nguyễn Văn Hiếu. Từ danh sách 22 cầu thủ này, HLV trưởng đội U.21 tuyển chọn Hoàng Hùng sẽ chọn lại còn 20 để đăng ký thi đấu chính thức.
6 tuyển thủ U.20 World Cup, 2 á quân U.23 châu Á  vào đội tuyển chọn - ảnh 1

tin liên quan

Thừa Thiên- Huế tiếp tục đăng cai giải U.21 quốc tế 2018

Sau khi tổ chức thành công VCK giải U.21 Báo Thanh Niên, nhận được sự hưởng ứng của người dân địa phương, lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế đã bày tỏ mong muốn tiếp tục đăng cai giải U.21 quốc tế 2018 vào tháng 12.

Đội tuyển chọn U.21 VN sẽ tập trung ngày 4.12 tại khách sạn Duy Tân (TP.Huế) và tập luyện trong hơn một tuần trước khi đấu trận khai mạc gặp U.21 Myanmar ngày 12.12. Đội U.21 VN dự kiến sẽ thi đấu giao hữu với đội Thừa Thiên-Huế và đội Sinh viên Hàn Quốc (nếu đội này qua sớm).
HLV Hoàng Hùng (cựu tiền đạo nổi tiếng của Công an TP.HCM cùng thời Lê Huỳnh Đức, Trần Minh Chiến) cho biết lần đầu tiên cầm quân đấu một giải lớn, ông rất hạnh phúc vì được VFF và bộ phận chuyên môn BTC giải U.21 tín nhiệm giao trọng trách và cũng bày tỏ tự tin sẽ cùng cộng sự và toàn đội thể hiện hết mình để đạt thành tích tốt nhất. Quan trọng là giúp VFF có cơ sở chọn lựa tài năng cho đội tuyển U.22 VN dự vòng loại U.23 châu Á và SEA Games 2019 tại Philippines.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.