600 CĐV Malaysia trả vé phút chót

9 Thanh Niên Online
(TNO) Lo ngại CĐV Việt Nam sẽ trả đũa vụ bạo động tại sân Shah Alam vào ngày 7.12 vừa qua, các CĐV Malaysia đã trả lại 600 vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 diễn ra tại sân Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 11.12.

(TNO) Lo ngại CĐV Việt Nam sẽ trả đũa vụ bạo động tại sân Shah Alam vào ngày 7.12 vừa qua, các CĐV Malaysia đã trả lại 600 vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 diễn ra tại sân Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 11.12.

>> Cảnh sát Malaysia truy nã 12 tên hooligan đánh CĐV Việt Nam
>> CĐV Malaysia sẽ rất an toàn ở sân Mỹ Đình
>> Giá vé chợ đen trận Việt Nam - Malaysia tăng chóng mặt

600 CĐV Malaysia trả vé phút chót - ảnh 1
Sẽ có rất ít CĐV Malaysia sang Việt Nam cổ vũ cho đội nhà - Ảnh: AFP

Trong vai trò chủ nhà của trận bán kết lượt về AFF Cup 2014, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phân cho Liên đoàn Bóng đá Malaysia 1.000 vé xem trận đấu sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 11.12. Số vé này sẽ được bán cho các CĐV Malaysia có nhu cầu.

Tuy nhiên, theo New Straist Times, với sự cố xảy ra trên sân Shah Alam vào ngày 7.12 vừa qua, rất đông CĐV Malaysia mua vé xem trận lượt về đã quyết định không theo chân đội tuyển sang Việt Nam.

"Chúng tôi đã trả lại 600 vé xem trận bán kết lượt về tại Mỹ Đình cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Nếu tình hình tiếp tục không khả quan, 400 vé còn lại cũng sẽ được chuyển cho phía Việt Nam. Đa số Hội CĐV Malaysia đều do dự trong việc đăng ký vé", New Straist Times dẫn lời ông Mohd Ami Hamidin, tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Malaysia.

Khánh Uyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
I LIKE FOOTBALL

I LIKE FOOTBALL

Với những gì cầu thủ Malaysia hành động với cầu thủ Việt Nam và cổ động viên Malaysia hành động với cổ động viên Việt Nam thì tốt nhất nếu là dân Malaysia tôi sẽ ở nhà!
Duy Nghĩa

Duy Nghĩa

Tại sao lại trả vé? Vì họ sợ bị trả thù ? Thật hèn hạ. Việt Nam chơi đẹp giữ nguyên 1.000 ghế đó cho và đưa lên báo cho toàn thế giới được biết.
NVM

NVM

Chắc chắn là họ biết rõ khả năng của đội Malaysia nên không muốn coi chứ chẳng phải lo ngại gì đâu. Thực tế chứng kiến trận thua trên sân nhà, họ biết trình độ của ĐT VN và họ biết ĐT Malaysia ở đâu rồi. Đi xem một trận ma biết chắc thua thì coi làm gì.
Trần Từ Thiện

Trần Từ Thiện

Đã mua vé rồi không đi cũng chịu mất vé. Làm gì có việc mua vé rồi lại trả? Muốn trả thì trả được à? Loạn lên hết à? Nếu vậy khán giả Việt Nam trả vé, ban tổ chức có chấp nhận không? Thật là nực cười, đã làm sai rồi còn làm sai tiếp, đất nước gì mà nhỏ nhặt thế nhỉ? Trả vé phút chót thì cứ trả, nhưng tiền thì vẫn nhớ trả đầy đủ nhá bạn. Nếu Việt Nam chấp nhận thế là bạc nhược, mấy ngày qua tôi thấy mắc cười quá, chỉ có vụ cổ động viên hay gì đó mà cứ rộ lên cho lớn chuyện. Thỉnh thoảng cũng có ẩu đả xảy ra giữ hai đội bóng. Mà ở tầm quốc gia, đừng làm trầm trọng hóa nó quá, hóa ra cứ tự đề cao mình quân tử... Còn những ai đòi trả đũa thì hãy xem lại mình đi. Bực bội quá, đề nghị ban tổ chức hay báo chí quên cái vụ này đi. Còn vé nếu chấp nhận trả lại thì bán cho người hâm mộ VN đi, chẳng mất mát gì. Bao nhiêu người đang mua vé chợ đen giá cao kia kìa. Đừng đầu cơ trục lợi khi cố gắng bán vé cao để thu lợi bất chính.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm