7 ứng cử viên dẫn dắt 2 đội tuyển

1 Thanh Niên
Trước thông tin Hội đồng HLV quốc gia đã khoanh vùng chỉ còn 4 ứng viên cho chức HLV đội tuyển VN, ông Nguyễn Sỹ Hiển, Chủ tịch hội đồng, khẳng định:

Trước thông tin Hội đồng HLV quốc gia đã khoanh vùng chỉ còn 4 ứng viên cho chức HLV đội tuyển VN, ông Nguyễn Sỹ Hiển, Chủ tịch hội đồng, khẳng định:

“Hiện tại, vì hội đồng chưa họp nên danh sách vẫn bao gồm các ứng viên sau: Phan Thanh Hùng, Mai Đức Chung, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng, Đặng Trần Chỉnh, Lư Đình Tuấn, Lê Thụy Hải. Sở dĩ chúng tôi cũng chưa tiến hành tiếp xúc với các ứng viên vì mùa giải đang diễn ra rất căng thẳng nên hầu hết các HLV đều dồn hết tâm trí cho CLB”.

Cũng theo ông Hiển, vì thời gian đến AFF Cup còn khá dài nên việc chọn lựa HLV không quá gấp gáp và có thể sang tháng 4, hội đồng mới họp phiên đầu tiên để rút gọn danh sách. Sau đó sẽ đánh số theo thứ tự ưu tiên và tiến hành hiệp thương với các HLV. Ông Hiển còn cho hay, tiến trình tuyển chọn không chỉ HLV đội tuyển mà còn HLV đội U.22 quốc gia, vì VFF và hội đồng đã quyết định sẽ có hai ban huấn luyện độc lập cho hai đội.

P.A

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Đình

Nguyễn Đình

"vì thời gian đến AFF Cup còn khá dài nên việc chọn lựa HLV không quá gấp gáp", thế nếu ông Ghet không bị sa thải thì sao, 02 ĐTQG vẫn có HLV trưởng ngồi chơi xơi nước mà vẫn phải trả lương khủng cho HLV ngoại. Thật là vô lý và mâu thuẫn. Tôi đã và vẫn sẽ đề xuất nếu trong tương lai HLV nội dẫn dắt đội tuyển mà có thành tích tốt (vô địch ĐNA hay Segame chẳng hạn) thì hãy thưởng thật lớn (tổng thu nhập gần bằng thu nhập các khoản phải trả cho HLV ngoại- khoảng 80%)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm