99% HLV Vương Tiến Dũng ở lại XM.HP

0
Trong thời điểm hai bên còn chưa chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nhưng với diễn biến hiện tại, thì gần như chắc chắn HLV Vương Tiến Dũng sẽ ở lại.
99% HLV Vương Tiến Dũng ở lại XM.HP - ảnh 1
HLV Vương Tiến Dũng sẽ được quyền quyết định nhiều hơn - Ảnh: Bạch Dương

Trong thời điểm hai bên còn chưa chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nhưng với diễn biến hiện tại, thì gần như chắc chắn HLV Vương Tiến Dũng sẽ ở lại.

Kể từ sau buổi lễ tổng kết mùa giải với XM.HP, không ai liên lạc được với HLV Vương Tiến Dũng. Thành viên của XM.HP cho biết ông đang về nghỉ ngơi với gia đình và sẽ sớm trở lại Hải Phòng để xúc tiến việc gia hạn hợp đồng. Thông tin này rõ ràng là tín hiệu tích cực dành cho đội bóng đất Cảng, khi trước đó chính thầy Vương đã một lần từ chối lời đề nghị tái ký từ tân chủ tịch Mai Hồng Hải. Nhưng lần này, để giữ được HLV Vương Tiến Dũng, XM.HP phải chấp nhận nhiều điều khoản ràng buộc do đối tác đề xuất.

HLV Vương Tiến Dũng đã đặt ra 3 điều kiện trước khi tái ký. Thứ nhất, XM.HP phải chứng tỏ được tham vọng trong mùa giải mới. Thứ hai, đội bóng phải giữ được những cầu thủ trụ cột. Thứ ba và cũng là điều kiện quan trọng nhất, XM.HP phải đảm bảo và tôn trọng quyền quyết định chuyên môn của ông. Dĩ nhiên, ban lãnh đạo đội bóng đất Cảng đã hứa sẽ đồng ý tất cả các điều khoản này. Điều đó cũng đồng nghĩa, HLV Vương Tiến Dũng lần đầu tiên được “nắm đằng chuôi” trong hợp đồng làm việc với XM.HP. Trong những ngày sắp tới, khi hợp đồng chính thức được ký kết, người ta sẽ thấy dấu ấn của ông đậm nét hơn nữa trên thị trường chuyển nhượng, với các mục tiêu mua sắm chuẩn bị cho mùa giải mới. Trước mắt, với sự đồng thuận của HLV Vương Tiến Dũng, hậu vệ Minh Đức đã chấp thuận gia hạn hợp đồng. Một loạt trụ cột khác cũng đang có ý định tương tự.

Về thỏa thuận tài chính dành cho HLV Vương Tiến Dũng, một số thông tin cho rằng XM.HP sẽ phải chi ra mức lương 100 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, theo khẳng định từ chính lãnh đạo CLB, thì con số thật kém khá xa mức này. Dù vậy, chắc chắn lương HLV Vương Tiến Dũng sẽ cao hơn mức 50 triệu đồng/tháng như bản hợp đồng cũ, khoảng từ 70 triệu đến 80 triệu đồng/tháng.

Minh Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm