AFC Cup hoãn vô thời hạn, Công Phượng mòn mỏi chờ ra sân

0 Thanh Niên Online

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa quyết định hoãn vô thời hạn AFC Cup nơi có sự góp mặt của 2 đại diện Việt Nam là TP.HCM, Than Quảng Ninh.

AFC Cup hoãn dài ngày khiến Công Phượng cùng các đồng đội lại mòn mỏi chờ đợi /// CLB TP.HCM AFC Cup hoãn dài ngày khiến Công Phượng cùng các đồng đội lại mòn mỏi chờ đợi - CLB TP.HCM
AFC Cup hoãn dài ngày khiến Công Phượng cùng các đồng đội lại mòn mỏi chờ đợi
CLB TP.HCM

Tối 14.4, AFC ra thông báo hoãn tất cả các trận đấu AFC Cup trong tháng 5, tháng 6 cho đến khi có thông báo mới. Lý do của việc hoãn là tình hình đi lại khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn đang hoành hành.

AFC Cup hoãn vô thời hạn, Công Phượng mòn mỏi chờ ra sân - ảnh 1

Công Phượng (trái) cùng các đồng đội lại phải chờ đợi để tiếp tuc thi đấu AFC Cup

CLB TP.HCM

“AFC sẽ tham khảo ý kiến từ các Liên đoàn thành viên có CLB tham dự AFC Cup để đưa ra phương án hoàn thành vòng bảng AFC Cup 2020”, thông báo ghi rõ.

Covid-19 khiến đội tuyển Việt Nam có thể mất Đặng Văn Lâm ở AFF Cup

Trước đó AFC cũng thông báo hoãn các trận đấu ở tháng 4 sang tháng 5, 6 nhưng cuối cùng phải hoãn vô thời hạn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến 2 CLB Việt Nam là TP.HCM và Than Quảng Ninh.

AFC Cup hoãn vô thời hạn, Công Phượng mòn mỏi chờ ra sân - ảnh 2

Hải Huy cùng Than Quảng Ninh cũng phải đổi kế hoạch sau thông báo hoãn AFC Cup từ AFC

AFC

Công Phượng cùng các đồng đội CLB TP.HCM đang đứng đầu bảng G sau 3 trận lượt đi và được đấu cả 3 trận lượt về trên sân nhà. Họ đang háo hức cho mùa giải đầy tham vọng ở AFC Cup nhưng cũng đành kéo dài sự chờ đợi bởi dịch bệnh Covid-19 khó lường.

Than Quảng Ninh cũng đang xếp nhì bảng G, tràn trề cơ hội cạnh tranh ngôi đầu ở lượt về. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng cũng không có cách nào khác ngoài bật chế độ chờ tranh tài lượt về AFC Cup trước tình thế bất khả kháng.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm