AFC tổ chức trận chung kết U.23 châu Á quá hời hợt

17 Thanh Niên Online
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã quá bất cập khi vẫn quyết định tổ chức trận đấu khi tuyết rơi rất mạnh, mặt sân ở hiệp 1 luôn ngập sâu trong tuyết. 
Dẫu biết rằng vì lý do bản quyền truyền hình, tài trợ, quảng cáo nên không thể dời ngày thi đấu, nhưng AFC đã bất chấp vấn đề chuyên môn.
Rõ ràng, việc tổ chức trận đấu trong điều kiện quá tệ như vậy đã ảnh hưởng nhiều đến chuyên môn và chất lượng trận đấu. Cầu thủ 2 đội dù đã rất nỗ lực nhưng không thể chơi bóng đúng phong độ và đẳng cấp của mình.
AFC tổ chức trận chung kết U.23 châu Á quá hời hợt - ảnh 1
Cầu thủ 2 đội phải đối mặt với bất lợi thời tiết
Quỳnh Mai
Uzbekistan dù đã quen với cảnh đá bóng trên tuyết nhưng cũng rất vất vả. Còn Việt Nam thì khỏi phải nói khi những phút đầu trận là khoảng thời gian tập chạy trên tuyết.
Ở hiệp 1, AFC càng bất cập hơn khi để cho Uzbekistan mặc áo trắng lẫn với màu tuyết nên ảnh hưởng đến tầm nhìn của trọng tài cũng như cầu thủ trên sân.
AFC tổ chức trận chung kết U.23 châu Á quá hời hợt - ảnh 2

tin liên quan

Uzbekistan đổi áo xanh trong hiệp 2
Trận chung kết giải U.23 châu Á sẽ còn được nói nhiều nữa vì những dấu hỏi trong khả năng tổ chức của BTC địa phương và Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).
Việc Uzbekistan bắt buộc phải thay áo xanh ở hiệp 2 càng cho thấy việc tổ chức quá sơ sài ở một giải đấu tầm châu lục.
U.23 Việt Nam đã thua trong tiếc nuối. Nhưng giá như, AFC linh động hơn, dời sang địa điểm khác hoặc lùi lại vài ngày thì chắc chắn trận chung kết sẽ trọn vẹn hơn.

[VIDEO]: U.23 VIỆT NAM - U.23 UZBEKISTAN

Bình luận

User
Gửi bình luận
linhnguyen

linhnguyen

cả đời chưa gặp tuyết mà đá vậy là tuyệt lắm rồi.niềm hy vọng của ngày mai đây thôi wowwww
Võ Thưởng

Võ Thưởng

Trong lòng 90 triệu người Việt : U23 VIỆT NAM VÔ ĐỊCH !
Nguyễn thị thu phương

Nguyễn thị thu phương

Theo dõi trận đấu mà thương các bạn ấy đến xót xa, với một kết quả chung cuộc như vậy có thể khẳng định đẳng cấp của U23 đã vượt xa sự mong đợi của người hâm mộ. Tinh thần chiến đấu hết mình, thật sự đã chạm đến tận cùng cung bậc cảm xúc khi Quang Hải có bàn gỡ hoà đẳng cấp siêu phẩm.
Phạm Vương

Phạm Vương

"Dẫu biết rằng vì lý do bản quyền truyền hình, tài trợ, quảng cáo nên không thể dời ngày thi đấu, nhưng AFC đã bất chấp vấn đề chuyên môn." quanh đi quẩn lại cũng không thoát được chữ " Tiền". Mặt sân đầy tuyết hiệp 1 nhìn cứ như 1 giải đấu amater nào bên Nga vậy. Nghỉ giữa hiệp nhìn công nhân cầm cái xẻng bằng gỗ đi dọn tuyết mà nghĩ chả nhẽ không còn công cụ nào chuyên nghiệp và nhanh hơn sao? Trận chung kết gần như chống lại U23 Việt Nam đến 80%.Thua rồi nhưng vẫn cay lắm . Việt Nam vô địch.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm