AFF Cup 2012 diễn ra tại Thái Lan và Malaysia

0
Tổng thư ký LĐBĐ VN (VFF) Trần Quốc Tuấn vừa cho biết tại cuộc họp thường kỳ của AFF hôm qua đã đánh giá lại AFF Suzuki Cup 2010, chuẩn bị AFF Suzuki Cup 2012 quyết định một số giải đấu khác trong năm 2011.

Tổng thư ký LĐBĐ VN (VFF) Trần Quốc Tuấn vừa cho biết tại cuộc họp thường kỳ của AFF hôm qua đã đánh giá lại AFF Suzuki Cup 2010, chuẩn bị AFF Suzuki Cup 2012 quyết định một số giải đấu khác trong năm 2011.

Theo đó, AFF Cup 2010 đã diễn ra hào hứng, nhiều bất ngờ, gay cấn và tạo tiếng vang lớn trong khu vực và trên thế giới. Về AFF Cup 2012, AFF xếp hạng theo tổng điểm các giải đấu trong 3 mùa gần nhất để phân chia hạt giống. Kết quả VN dẫn đầu với 20 điểm và sẽ là hạt giống số 1.

Một bất ngờ là Philippines đã chen chân vào 6 hạng đầu, có nghĩa là sẽ vào thẳng vòng chung kết thay cho Myanmar tuột xuống thứ 7 phải đá vòng loại chung với Lào, Campuchia, Brunei, Đông Timor để chọn 2 đội vào VCK. AFF Cup 2012 sẽ diễn ra tại Thái Lan và Malaysia.

Về các giải đấu trong năm 2011. Giải U.19 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 10.9 tại Myanmar với 8 đội, gồm Thái Lan, Singapore, Philippines, Malaysia (bảng A), Việt Nam, Indonesia, Lào, Myanmar (bảng B).

Giải U.16 diễn ra tại Lào từ ngày 7 đến 17.7 với Lào, Thái Lan, Malaysia, Đông Timor, Indonesia (bảng A), Việt Nam, Myanmar, Singapore, Campuchia, Philippines (bảng B). Giải Futsal diễn ra từ 11 đến 17.4 tại Indonesia với 6 đội Indonesia, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Giải nữ AFF với 8 đội diễn ra tại Lào đầu tháng 10 với 8 đội đã đăng ký, đáng chú ý có cả Indonesia, nước vừa từ chối đăng cai SEA Games. 

T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công Phượng sẽ đá vị trí nào tiền đạo hay tiền vệ? /// Minh Hoàng

Vị trí nào cho Công Phượng ở đội tuyển Việt Nam?

Tại V-League 2021, Công Phượng đang thể hiện phong độ khá tốt với 6 pha lập công cho Hoàng Anh Gia Lai, chỉ xếp sau người bạn thân Văn Toàn (7 bàn). Thế nhưng sử dụng ngôi sao sinh năm 1995 này như thế nào ở đội tuyển Việt Nam lại là bài toán không hề đơn giản đối với HLV Park Hang-seo.