An Giang chưa rút khỏi V-League

2 Thanh Niên
Hôm qua, Giám đốc điều hành CLB Hùng Vương An Giang (AG) Võ Hoàng Phong cho biết thông tin về việc CLB AG muốn rút khỏi V-League là có thật.

Hôm qua, Giám đốc điều hành CLB Hùng Vương An Giang (AG) Võ Hoàng Phong cho biết thông tin về việc CLB AG muốn rút khỏi V-League là có thật.

Lý do, một vài cán bộ, thành viên BHL và người hâm mộ khá bức xúc với cách hành xử chưa chuyên nghiệp của VPF. Cụ thể là việc cho đăng ký bổ sung thay thế VĐV giữa mùa bóng ban đầu từ ngày 29.4 nhưng đã được đẩy lên sớm, có lợi cho Đồng Tâm Long An (ĐTLA) - đối thủ đang tranh chấp suất trụ hạng với AG.

Bên cạnh đó, việc BTC V-League thuộc VPF thay đổi điều lệ xác định đội đứng thứ 12 thi đấu play-off khi Ninh Bình bỏ cuộc là cách hành xử thiếu tôn trọng luật chơi, gây ức chế cho CLB. Ngoài ra, ông Phong cũng nhắc lại trận AG thua SLNA 0-1 từ tình huống phất cờ sai công nhận bàn thắng việt vị của trợ lý Trần Thanh Liêm và cũng trận này lối đá thô bạo của Trần Đình Đồng đã triệt hạ đôi chân của Trần Anh Hùng gây thiệt thòi rất lớn cho AG.

Tuy nhiên, phía AG hiện vẫn chưa có văn bản chính thức về vấn đề này vì còn chờ ý kiến của lãnh đạo tỉnh và Chủ tịch CLB Dương Ngọc Minh sau khi đi công tác về vào cuối tuần này. Trước mắt, AG vẫn tiếp tục thi đấu V-League.

Đ.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRANG

TRANG

Đá đấm gì nữa, nên gọi là lưu manh đánh nhau, ra sân đá bóng mà cố tình triệt hạ đối phương bằng những đòn thô bạo, hoặc vĩnh viễn không thi đấu được, đó có còn là bóng đá không?
Tấn Hải

Tấn Hải

CLB Hùng Vương An Giang đá quá kém nên đừng vịn cớ VPF mà bỏ giải. Đừng tự biến mình thành Chí Phèo nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm