Anh Đức được ở nhà để đi hỏi vợ

0 Thanh Niên Online
(TNO) Hôm nay, 19.5, B.Bình Dương sẽ có mặt ở Ninh Bình để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào cuối tuần.
Anh Đức được ở nhà để đi hỏi vợ - ảnh 1
Anh Đức là nhân tố rất quan trọng của B.Bình Dương trong thời điểm hiện nay - Ảnh: Khả Hòa

(TNO) Hôm nay, 19.5, B.Bình Dương sẽ có mặt ở Ninh Bình để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào cuối tuần.

Dù rất hào hứng muốn đi cùng để tiếp sức cho toàn đội tiếp tục thể hiện diện mạo mới ở giai đoạn 2, tiền đạo Anh Đức cũng đành ở nhà bởi anh phải lo chuyện trăm năm.

Đá bóng ở sân Bình Dương, Anh Đức đã có dịp bén duyên cùng người yêu (xin giấu tên) hiện làm công việc kinh doanh ngay đối diện SVĐ Bình Dương. Cũng vì muốn ở gần người yêu, Anh Đức đã thuê một gian hàng ngay khuôn viên SVĐ để bán giày thể thao. Dù mức thu nhập của cửa hàng này không cao (khoảng 5 triệu đồng/tháng), nhưng điều quan trọng là Anh Đức được có thêm thời gian để ở bên người trong yêu.

Vắng Anh Đức ở thời điểm này là một thiệt thòi cho B.Bình Dương. Bởi trong sơ đồ vận hành lối chơi của HLV Đặng Trần Chỉnh hiện tại, Anh Đức là một vị trí rất quan trọng. Trong trận đấu với N.Sài Gòn vừa qua, Anh Đức đã thi đấu rất tốt ở vị trí tiền vệ cánh trái. Chính anh đã có pha chuyền bóng như đặt để Leandro ghi bàn mở tỷ số. Sau đó, cũng chính Anh Đức tung đường chuyền chuẩn xác để Philani ghi bàn thắng thứ 3 cho B.Bình Dương.

Vắng Anh Đức, nhiều khả năng tiền vệ Huỳnh Trung Nghĩa, người vừa mới được đôn lên từ TDC.Bình Dương sẽ trám chỗ bên phía cánh trái. Chiều qua, B.Bình Dương đã có trận đấu tập để lựa chọn đội hình chính cho trận đấu với V.Ninh Bình. Hữu Thắng phải ngồi ngoài vì thẻ đỏ nên trận tới Minh Chuyên sẽ đá cặp cùng Công Minh ở giữa sân.

Trung vệ Chí Công chưa hoàn toàn bình phục chấn thương dù đã có thể tập cùng đồng đội. Nếu Chí Công chưa thể thi đấu, Viết Mẫn sẽ tiếp tục đá cặp cùng Van Bakel ở vị trí trung vệ. Trên hàng tiền đạo, Leandro và Philani sẽ tiếp tục là bộ đôi được xếp đá cao nhất.

Anh Kiệt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm