Anh Đức xuất sắc nhất V-League 2014

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tiền đạo đội trưởng của B.Bình Dương Nguyễn Anh Đức đã được vinh danh khi nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2014 trong buổi gala trao giải vừa diễn ra.

(TNO) Tiền đạo đội trưởng của B.Bình Dương Nguyễn Anh Đức đã được vinh danh khi nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2014 trong buổi gala trao giải vừa diễn ra.

>> Hạ Bình Dương tại Lạch Tray, Hải Phòng đoạt Cúp vô địch Quốc gia 2014
>> B.Bình Dương quyết ẵm trọn 20 tỉ đồng tiền thưởng
>> Lần thứ 3 ngất ngây của B.Bình Dương

Anh Đức xuất sắc nhất V-League 2014
Toàn cảnh gala trao giải các giải bóng đá chuyên nghiệp 2014 - Ảnh: Độc Lập

Tối 20.8, tại nhà hát Hòa Bình, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức buổi Gala trao giải các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2014. Buổi lễ đã diễn ra khá gọn gàng, với các tiết mục văn nghệ đan xen đơn giản và tương đối ngắn gọn.

Tại buổi lễ, đại diện VPF, VFF cùng một số khách mời như vận động viên điền kinh Vũ Thị Hương, vận động viên bóng chuyền Phạm Thị Yến, ca sĩ Phương Thanh... đã cùng trao các giải thưởng cá nhân và tập thể của mùa giải bóng đá chuyên nghiệp vừa qua.

Anh Đức xuất sắc nhất V-League 2014
Tiền đạo Anh Đức được người đẹp bóng chuyền Phạm Thị Yến trao giải - Ảnh: Độc Lập

Đáng chú ý nhất là việc tiền đạo đội trưởng B.Bình Dương Nguyễn Anh Đức nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2014.

Bên cạnh đấy là nét mới chỉ có danh hiệu trọng tài xuất sắc nhất của Nguyễn Trọng Thư, trợ lý trọng tài xuất sắc nhất Phạm Mạnh Long thay cho các giải thưởng vàng, bạc, đồng các năm trước...

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Hậu thi đấu trận giao hữu nội bộ với U.22 Việt Nam chiều 18.5 /// ẢNH: VFF CUNG CẤP

Văn Hậu ra sân trở lại, hai ông Park hai nửa buồn vui

Việc Văn Hậu ra sân đấu tập trở lại trong màu áo tuyển Việt Nam không chỉ khiến ông Park Hang-seo mà còn rất nhiều người hâm mộ vui mừng, bởi anh rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của thầy Park. Nhưng...
 
Sân Mỹ Đình dự kiến sẽ là nơi tổ chức môn điền kinh tại SEA Games 31 /// MINH TÚ

Có nên tổ chức SEA Games 31?

Theo kế hoạch, 6 tháng nữa SEA Games 31 sẽ khởi tranh và suốt thời gian qua quá trình chuẩn bị của nước chủ nhà Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn cả về chủ quan lẫn khách quan. Đặt trong bối cảnh dịch Covid-19 đã và sẽ còn phức tạp, sự kiện thể thao lớn nhất khu vực đứng trước nguy cơ cao.