Gương mặt trong ngày

“Bàn thắng giúp tôi tự tin”

0 Thanh Niên
Đội bóng SHB Đà Nẵng của HLV Võ Phước đã có trận thắng thứ 2 trước đối thủ mạnh Sông Lam Nghệ An (SLNA).

Đội bóng SHB Đà Nẵng của HLV Võ Phước đã có trận thắng thứ 2 trước đối thủ mạnh Sông Lam Nghệ An (SLNA).

Vào sân đầu hiệp 2, tiền vệ biên Giang Trần Quách Tân (ảnh) mang áo số 12 của SHB Đà Nẵng đã thể hiện lối chơi xông xáo, di chuyển thông minh để làm rối hàng thủ đối phương. Bàn thắng mà Quách Tân ghi được rất quan trọng, bởi đã giúp SHB Đà Nẵng vượt qua ứng viên nặng ký SLNA.

 Giang Trần Quách Tân
Ảnh: Khả Hòa

Ở tuổi 20, Quách Tân đang thi đấu cho đội hạng nhất xứ sông Hàn và là át chủ bài của HLV Võ Phước. Vui mừng với bàn thắng ghi được, Quách Tân nói: “Đây là bàn thắng mà tôi đã chờ đợi từ lâu. Tôi rất vui mừng vì bàn thắng của mình đã giúp đội nhà giành chiến thắng. Bàn thắng rất ý nghĩa này sẽ giúp tôi tự tin hơn ở những lần được tung ra sân tiếp theo. Tôi và các đồng đội sẽ nỗ lực để tiến đến trận cuối cùng của giải”.

Thiện Nhân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.