Ngoạn mục bàn thắng nhanh nhất V-League 2020 của tiền đạo CLB Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Ở giây thứ 14, tiền đạo Pedro của CLB Sài Gòn đã ghi bàn thắng vào lưới SHB.Đà Nẵng ở vòng 2 V-League 2020 diễn ra chiều 15.3 và đây là một trong những bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League.

Pedro vào danh sách những cầu thủ ghi bàn thắng nhanh nhất V-League /// Đông Nghi Pedro vào danh sách những cầu thủ ghi bàn thắng nhanh nhất V-League - Đông Nghi
Pedro vào danh sách những cầu thủ ghi bàn thắng nhanh nhất V-League
Đông Nghi

Bàn thắng mở tỷ số của Sài Gòn FC

Ngay ở tình huống tấn công đầu tiên, Geovane chuyền bóng bên cánh phải vào khu vực 16m50, Pedro có mặt đúng lúc chạm bóng tinh tế làm tung lưới thủ môn Thanh Bình giúp CLB Sài Gòn có bàn thắng dẫn trước Đà Nẵng ở vòng 2 V-League 2020. 

Ngoạn mục bàn thắng nhanh nhất V-League 2020 của tiền đạo CLB Sài Gòn - ảnh 1

Geovane kiến tạo cho Pedro ghi bàn nhanh nhất V-League 2020

Đông Nghi

Bàn thắng mà Pedro ghi được ở giây thứ 14 được ghi nhận là bàn thắng nhanh nhất V-League 2020 và là một trong những bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử V-League, chỉ sau bàn đá phản lưới nhà ở giây thứ 9.89 của Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng) trong trận thua 1-3 trước Becamex Bình Dương mùa giải 2015. Còn ở V-League năm ngoái, Phạm Văn Thành (CLB TP.HCM) ghi bàn thắng nhanh nhất ở giây thứ 26 trong trận TP.HCM - Hải Phòng.

Ngoạn mục bàn thắng nhanh nhất V-League 2020 của tiền đạo CLB Sài Gòn - ảnh 2

Niềm vui của Pedro khi ghi một trong những bàn thắng nhanh nhất V-League

Đông Nghi

CLB Sài Gòn sau khi chia tay HLV Hoàng Văn Phúc chỉ sau 1 vòng đấu (hòa SLNA 0-0) ở vòng 1 V-League đã làm chuyện hiếm trong làng bóng đá Việt Nam khi chủ tịch Vũ Tiến Thành kiêm luôn vai trò HLV trưởng. Sự thay đổi này bước đầu mang lại thành công khi Sài Gòn đang vượt dẫn 2-0 trước Đà Nẵng với màn tỏa sáng của bộ đôi ngoại binh Geovane - Pedro.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm