Bảng xếp hạng V.League sẽ biến động thế nào khi V.Ninh Bình bỏ giải?

4 Thanh Niên Online
(TNO) Với việc V.Ninh Bình bỏ giải, bảng xếp hạng V.League 2014 chắc chắn sẽ có nhiều sự xáo trộn khi hủy toàn bộ kết quả của những trận đấu của đội bóng này.

(TNO) Với việc V.Ninh Bình bỏ giải, bảng xếp hạng V.League 2014 chắc chắn sẽ có nhiều sự xáo trộn khi hủy toàn bộ kết quả của những trận đấu của đội bóng này.

>> V.Ninh Bình giải thể vì cầu thủ dính tiêu cực
>> Chuyện... dằn mặt nhau tại V.Ninh Bình
>> V.Ninh Bình phải chứng tỏ mình

Bảng xếp hạng V.League sẽ biến động thế nào khi V.Ninh Bình bỏ giải? - ảnh 1
Bảng xếp hạng V-League 2014 khi V.Ninh Bình bỏ giải

Tại mùa giải 2014, V.Ninh Bình đã thi đấu 8 trận/11 vòng đấu. Đội bóng cố đô chỉ dành thắng lợi duy nhất 1 trận trước Hà Nội T&T, hòa 4 và thua 3 trận.

3 đội bóng đã giành chiến thắng trước V.Ninh Bình là Becamex Bình Dương, Than Quảng Ninh và QNK.Quảng Nam sẽ bị “mất trắng” 3 điểm.

4 đội bóng Ninh Bình là Đồng Nai, SHB.Đà Nẵng, HV.An Giang chỉ mất 1 điểm khi có kết quả hòa với Ninh Bình

Đội bóng được lợi nhất là Hà Nội T&T khi đã thất bại trước đội bóng cố đô. Những đội bóng còn lại chưa thi đấu nên không có biến động về điểm số.

Đỗ Hải

Bình luận

User
Gửi bình luận
Châu Hạnh Phúc

Châu Hạnh Phúc

Đây là món quà mà đội Ninh Bình dâng tặng cho Liên đoàn bóng đá nhiệm kỳ mới...!?
Lan

Lan

Giải tán V-league cho rồi, có ma nào thèm xem đâu.
chiến

chiến

Thanh hóa năm nay vô địch rồi.háha
Duy Anh

Duy Anh

Để làm sạch bóng đá thì cũng nên như vậy, khi những cầu thủ mà cái đầu có vấn đề thì có nhận lỗi cũng bằng thừa vì có đến CLB nào về sau thì sớm muộn gì sẽ tiếp tục tiêu cực nữa mà thôi, vậy nên thà để những cầu thủ tuy chuyên môn không được tốt lắm nhưng bù lại họ có một tình yêu bóng đá mãnh liệt, đá vì cái đẹp vì cái hay của môn thể thao vua. Như những đội bóng có thể qua mùa giải này họ sẽ rớt hạng nhưng ngược lại họ sẽ có được một kỷ niệm đẹp là họ dù đã cố gắng hết sức và đã đoàn kết chiến đấu hết sức mình nhưng lực bất tòng tâm (Đội ĐTLA và Đội HVAG)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đội đang háo hức trở lại với sân chơi V-League  /// MINH TÚ

V-League trở lại: Đội quẳng gánh lo, đội nín thở chờ

CLB Thanh Hóa không còn âu lo về việc phải trả tiền đền bù cho HLV Fabio Lopez, đội Hải Phòng thấp thỏm chờ quyết định của cấp trên có cho phép tổ chức bóng đá hay không, đội Đà Nẵng xin được đón khán giả ở mức hạn chế… Đó là những chuyển động đáng chú ý trước khi V-League dự kiến trở lại vào ngày 13.3.