Báo chí Thái Lan đưa tin Văn Hậu đến Muangthong United hội ngộ Đặng Văn Lâm

1 Thanh Niên Online
Ngày 5.2, CLB Muangthong United của Thái Lan đã hoàn tất thủ tục kiểm tra sức khoẻ thủ môn tuyển Việt Nam (VN), Đặng Văn Lâm và chuẩn bị ra mắt chính thức vào ngày 7.2. Tuy nhiên, sau Văn Lâm có thể sẽ thêm Văn Hậu cũng cặp bến CLB này.
Theo một số trang tin về bóng đá Thái Lan trên mạng xã hội Twitter tiết lộ, ban lãnh đạo CLB Muangthong United đang xúc tiến để thương lượng với CLB Hà Nội ở giải V-League (VN) chuyển nhượng hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu và nội trong tuần tới sẽ hoàn tất sau khi kỳ nghỉ Tết nguyên đán kết thúc.
[VIDEO] SẾP CỦA MUANGTHONG UNITED TIẾT LỘ LÝ DO CHIÊU MỘ ĐẶNG VĂN LÂM
Trang All Things Thai Football dẫn nguồn tin từ báo chí Thái Lan như tờ Siamsport cho rằng, CLB Muangthong United rất muốn có Văn Hậu nhằm thay thế vị trí hậu vệ trái của ngôi sao Theerathon Bunmathan - cầu thủ đã chuyển sang CLB Yokohama F. Marinos (Nhật Bản) theo diện cho mượn 1 năm.
Tuy nhiên, nhiều bình luận cho rằng không dễ gì CLB Hà Nội cho chuyển nhượng hoặc thậm chí cho mượn “viên ngọc quý” của mình là hậu vệ Văn Hậu, cũng như tương tự là tiền vệ ngôi sao Nguyễn Quang Hải - những cầu thủ đã chơi rất hay trong màu áo tuyển VN tại Asian Cup 2019, và cũng nhận không ít đề nghị chuyển nhượng từ các CLB lớn ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Chưa kể gần đây còn có tin Quang Hải cũng được các CLB ở giải La Liga (Tây Ban Nha) mời sang tập luyện, nhưng CLB Hà Nội đã bác bỏ những tin đồn này vì chưa có bất cứ thông tin chính thức nào.
Báo chí Thái Lan đưa tin Văn Hậu đến Muangthong United hội ngộ Đặng Văn Lâm - ảnh 1
Các trang tin và báo chí Thái Lan tung tin đồn CLB Muangthong United muốn chuyển nhượng Văn Hậu
Chụp màn hình
Mặc dù vậy, báo chí Thái Lan hiện dự báo chắc nịch khả năng lớn CLB Muangthong United sẽ tuyển mộ được Văn Hậu, sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục chuyển nhượng với thủ môn Văn Lâm.
Vì lẽ, CLB Muangthong United và Hà Nội đều có cùng nhà tài trợ chính, nên việc thương lượng chuyển nhượng hoặc cho mượn cầu thủ qua lại, theo báo chí Thái Lan là rất dễ dàng. Do đó, dù là tin đồn nhưng khả năng đều có thể xảy ra.
Báo chí Thái Lan đưa tin Văn Hậu đến Muangthong United hội ngộ Đặng Văn Lâm - ảnh 3
Sự kiện thủ môn Văn Lâm hoàn tất kiểm tra y tế và ra mắt CLB Muangthong United được báo chí Thái Lan đưa tin nổi bật
Chụp màn hình
Trong khi đó, sự kiện thủ môn Văn Lâm của tuyển VN hoàn tất kiểm tra y tế một cách hoàn hảo và sắp ra mắt CLB mới Muangthong United đã gây kích thích lớn cho báo chí Thái Lan với nhiều dự báo mùa bóng 2019 giải Thai-League sẽ hấp dẫn với nhiều ngôi sao mới cặp bến.
Tờ Siamsport còn dự đoán sự góp mặt của ngôi sao tuyển VN, thủ môn Văn Lâm rất có thể sẽ khởi đầu cho một loạt ngôi sao khác của bóng đá VN sẽ chuyển sang Thai League trong tương lai gần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
david

david

không nên cho Thái Lan mượn hậu vệ Văn Hậu .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm