Báo Nhật: Công Phượng đấu Tuấn Anh như Messi đấu Pirlo

1 Thanh Niên Online
Trong số ra ngày 8.4, tờ báo bóng đá El Golazo của Nhật Bản đã ví von cuộc đối đầu giữa Công Phượng và Tuấn Anh ngày 10.4 là cuộc đấu giữa Messi và Pirlo của Việt Nam.

Trong số ra ngày 8.4, tờ báo bóng đá El Golazo của Nhật Bản đã ví von cuộc đối đầu giữa Công Phượng và Tuấn Anh ngày 10.4 là cuộc đấu giữa Messi và Pirlo của Việt Nam.

Báo Nhật: Công Phượng đấu Tuấn Anh như Messi đấu Pirlo - ảnh 1Cuộc đối đầu giữa Tuấn Anh và Công Phượng dự đoán sẽ rất hấp dẫn - Ảnh: Yokohama FC
Ngày mai, Công Phượng và Tuấn Anh sẽ có dịp đối đầu nhau trên đất Nhật. Đây là trận đấu tập của những cầu thủ dự bị hai đội là Mito Hollyhock và Yokohama trong khuôn khổ J-League 2 - 2016.

Myj.com, trang diễn đàn bóng đá Nhật Bản có bình luận: "Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu hấp dẫn bởi nó có sự tham gia của Công Phượng, cầu thủ được ví như 'Messi Việt Nam' và người đồng đội cũ là Tuấn Anh, người được xem là 'Pirlo Việt Nam'. Cả hai đều đủ thể lực để ra sân trong trận đấu này".
Messi là siêu sao người Argentina, đang thi đấu cho CLB khổng lồ Barcelona ở La Liga của Tây Ban Nha. Còn Pirlo là cựu tuyển thủ Ý, từng nhiều năm thi đấu cho AC Milan, Juventus... ở giải Serie A.

Cũng theo El Golazo, sau buổi tập hôm nay, tiền đạo Công Phượng đã được các bác sĩ của Mito Hollyhock kiểm tra lại tình hình chấn thương một lần nữa. Theo đó chấn thương đã bình phục hoàn toàn và Công Phượng có thể ra sân trong trận đấu tập ngày 10.4.

Hai cầu thủ được cho mượn từ CLB HAGL đều chưa có màn ra mắt tại Nhật Bản kể từ khi chuyển tới thi đấu đầu năm 2016 và họ sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu giao hữu giữa Mito Hollyhock và Yokohama FC trên sân LEOC Training Center vào ngày 10.4.
Báo Nhật: Công Phượng đấu Tuấn Anh như Messi đấu Pirlo - ảnh 2Công Phượng đã bình phục chấn thương và nhiều khả năng sẽ góp mặt trong trận đấu vào ngày mai, 10.4.2016 - Ảnh: Mito Hollyhock
Tờ El Golazo nhận định: “Không chỉ ở Nhật Bản, cuộc đối đầu giữa Messi của Việt Nam và Pirlo của Việt Nam cũng nhận được sự chú ý rất lớn từ Việt Nam. Họ sẽ được theo dõi trực tiếp trận đấu này qua internet”.

Tờ báo của Nhật Bản cũng tiết lộ chấn thương của tiền đạo Công Phượng đã hồi phục và nhiều khả năng chân sút Mito Hollyhock sẽ chơi trọn vẹn trận đấu này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần đắc Lợi

Trần đắc Lợi

Trời ơi ! Messi với Pirlo sao toàn ngồi dự bị như vậy ? Chỉ có đá tập mới cho ra sân ???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm