Báo Thái Lan thất vọng vì thất bại của tuyển nữ trước Việt Nam

6 Thanh Niên Online
(TNO) Tờ Bangkok Post chạy tít lớn: 'Giấc mơ Rio kết thúc', sau khi tuyển nữ Thái Lan để thua Việt Nam 0-2 ở trận then chốt vòng loại thứ 2 khu vực châu Á ngày 22.9.

(TNO) Tờ Bangkok Post chạy tít lớn: 'Giấc mơ Rio kết thúc', sau khi tuyển nữ Thái Lan để thua Việt Nam 0-2 ở trận then chốt vòng loại thứ 2 khu vực châu Á ngày 22.9.

Báo Thái Lan thất vọng vì thất bại của tuyển nữ trước Việt Nam - ảnh 1Tiền đạo ngôi sao của tuyển nữ Thái Lan, Rattikan Thongsombut (trái) bị khóa chặt trước hậu vệ tuyển nữ Việt Nam - Ảnh: AFP

Sau thất bại này, có tin HLV trưởng tuyển nữ Thái Lan, Nuengruethai Sathongwien nộp đơn xin từ chức vì lòng tự trọng. Tuy nhiên, hiện FAT (Liên đoàn Bóng đá Thái Lan) chưa có quyết định chính thức.

Cách đây gần 3 tháng, HLV Nuengruethai Sathongwien và đội tuyển nữ Thái Lan được xem là những người hùng của bóng đá nước này khi góp mặt ở vòng chung kết (VCK) bóng đá nữ thế giới tại Canada. Khi đó, để góp mặt ở VCK World Cup tuyển nữ Thái Lan đã vượt qua tuyển Việt Nam với tỷ số 2-1 trong trận play-off kịch tính trên sân Thống Nhất.

Mặc dù vậy, mục tiêu kế tiếp là giành vé dự VCK Olympic 2016 của tuyển nữ Thái Lan đã tan vỡ, vì lần này họ đã bị chính đối thủ của mình là tuyển VN rửa hận thành công.

Quá thất vọng, báo chí Thái Lan cho rằng đội nữ nước này chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng, trong lúc các đối thủ như Việt Nam đang có những cải thiện đáng kể nhằm de dọa ngôi vương của bóng đá nữ Thái Lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Việt

Hoàng Việt

Đây là các tuyển thủ vàng nữ của VN đã đánh bại tuyển nữ Thái Lan. Tại sao phải tung hô tuyển nam mà quên các tuyển thủ nữ ? Chính các tuyển nữ mới xứng đáng vinh danh.
Nguyễn Thịnh

Nguyễn Thịnh

Khoảng một thập kỷ nay, bóng đá Thái Lan chỉ tôn trọng đội tuyển nữ bóng đá Việt Nam mà thôi!!!!
wkien

wkien

Hoan hô và chúc mừng các tuyển thủ nữ ĐTQG VN đã thắng tưng bừng 2-0 đòi được món nợ trước đây. Nhân đây cũng xin nhắn các tuyển nam ĐTQG hãy theo gương này mà đòi nợ và phục hận các trận thua trước tuyển nam Thailand trước đây.
Võ Nhựt Quý

Võ Nhựt Quý

Tuyển nam VN hãy để tuyển Nữ VN "trả hận" cho nhé.
huy le

huy le

Lấy lại vinh dự cho bóng đá nam
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm