'Barcelona sẽ sang Việt Nam nếu có tour du đấu châu Á năm 2017'

1 Thanh Niên Online

Lãnh đạo cao cấp của CLB Barcelona cũng khẳng định với Thanh Niên rằng, Việt Nam sẽ là điểm đến vào năm 2017 nếu đội bóng này có chuyến du đấu châu Á vào mùa hè sang năm.

Lãnh đạo cao cấp của CLB Barcelona cũng khẳng định với Thanh Niên rằng, Việt Nam sẽ là điểm đến vào năm 2017 nếu đội bóng này có chuyến du đấu châu Á vào mùa hè sang năm.

'Barcelona sẽ sang Việt Nam nếu có tour du đấu châu Á năm 2017' - ảnh 1Bầu Hiển trong lễ ký kết với CLB Barca - Ảnh: Minh Tú

Ngày 8.3, ngân hàng SHB và CLB Barcelona đã ký kết hợp tác chiến lược đồng thương hiệu. Ông Đỗ Quang Hiển - chủ tịch Hội đồng quản trị SHB tuyên bố: "Đây là sự hợp tác hoàn hảo của những người dẫn đầu bởi cả hai có sự tương đồng về thương hiệu và triết lý phát triển trên con đường dẫn tới thành công...".

Nhưng có lẽ sẽ hoàn hảo hơn nếu Barcelona sẽ mang sang Việt Nam những cầu thủ danh tiếng như Messi, Neymar, Suarez....

'Barcelona sẽ sang Việt Nam nếu có tour du đấu châu Á năm 2017' - ảnh 2HLV Lê Huỳnh Đức (bìa phải) cũng được CLB Barcelona tặng áo - Ảnh: Minh Tú

Ông Xavier Asensi, giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương của CLB Barcelona, nói: "Đáng tiếc khi năm 2016 các cầu thủ Barcelona phải tham dự nhiều giải đấu quan trọng như Olympic Brazil, vòng chung kết châu Âu - EURO, châu Mỹ - Copa Ameria...

Vì thế chưa thể sang Việt Nam được. Hiện tại Barcelona và SHB chưa chính thức đàm phán nhưng nếu có chuyến du đấu châu Á năm 2017, chúng tôi sẽ chọn Việt Nam. Đó là phương thức tốt nhất để Barcelona có thêm lượng lớn khán giả bởi tôi biết rất rõ bóng đá được đam mê thế nào ở đất nước các bạn".

'Barcelona sẽ sang Việt Nam nếu có tour du đấu châu Á năm 2017' - ảnh 3Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương của CLB Barcelona Xavier Asensi - Ảnh: Minh Tú

Còn ông Đỗ Quang Hiển cho hay: "Cách đây 3 tháng, khi gặp chủ tịch và phó chủ tịch Barcelona tại Nhật Bản, tôi đã ngỏ lời mời Barcelona sang Việt Nam. Tôi mong ước ước mơ đó sớm thành hiện thực.

Chúng tôi cũng sẽ hợp tác toàn diện với Barcelona trên lĩnh vực kinh doanh bóng đá, quản lý bóng đá và đào tạo trẻ. Bức tranh tổng thể này sẽ càng tuyệt hơn nếu mời được đội bóng có hơn 1 tỉ người hâm mộ sang Việt Nam".

Một câu hỏi thú vị bên lề mà Thanh Niên đã đặt ra cho ông Xavier Asensi: "Messi - trong mắt ông là người như thế nào?".

Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương của CLB Barcelona đưa tay lên trời: "Ồ, cậu ấy là người ngoài hành tinh. Rất tuyệt vời, rất tài năng. Không thể diễn tả thành lời. Một triệu người mới có thể tìm được một người như Messi!".

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm