Bất an với Bùi Tiến Dũng, TP.HCM gia hạn hợp đồng với Thanh Thắng

1 Thanh Niên Online
CLB TP.HCM vừa gia hạn hợp đồng ngắn hạn 1 năm với thủ môn Nguyễn Thanh Thắng trong bối cảnh cựu thủ thành U.23 Bùi Tiến Dũng chơi phập phù.
Thanh Thắng (trái) được gia hạn hợp đồng trong bối cảnh Bùi Tiến Dũng chưa khẳng định được khả năng /// Khả Hòa Thanh Thắng (trái) được gia hạn hợp đồng trong bối cảnh Bùi Tiến Dũng chưa khẳng định được khả năng - Khả Hòa
Thanh Thắng (trái) được gia hạn hợp đồng trong bối cảnh Bùi Tiến Dũng chưa khẳng định được khả năng
Khả Hòa
Liên tiếp được trao cơ hội bắt chính cho TP.HCM nhưng Bùi Tiến Dũng chưa chứng tỏ được khả năng, bị thủng lưới liên tục khiến đội nhà thảm bại.

Bắt gặp Bùi Tiến Dũng xem bạn gái Tây catwalk, diện váy cưới khoe vòng 1 gợi cảm

Ở trận mở màn giai đoạn 2, Bùi Tiến Dũng bị cất trên ghế dự bị, Thanh Thắng trở lại bắt chính, TP.HCM thua 0-2 trước Hà Nội nhưng cả 2 bàn thua đều không có lỗi của thủ môn. Thanh Thắng thậm chí còn được khen ngợi ở khả năng chọn vị trí, phán đoán tình huống đồng thời phối hợp tốt với hàng phòng ngự.
Bất an với Bùi Tiến Dũng, TP.HCM gia hạn hợp đồng với Thanh Thắng - ảnh 1

Thủ môn Thanh Thắng gia hạn hợp đồng với CLB TP.HCM

CLB TP.HCM

Ngày 12.10, CLB TP.HCM công bố gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Thanh Thắng. Đây là động thái cho thấy đội chủ sân Thống Nhất chưa an tâm với Bùi Tiến Dũng, đành trông chờ vào Thanh Thắng. Tuy vậy, hợp đồng ngắn hạn 1 năm với thủ thành 30 tuổi trên cho thấy TP.HCM vẫn trông chờ Bùi Tiến Dũng trưởng thành bởi hợp đồng của anh với đội bóng kéo dài tận năm 2022.
Bất an với Bùi Tiến Dũng, TP.HCM gia hạn hợp đồng với Thanh Thắng - ảnh 2

Bùi Tiến Dũng khó chiếm lại suất bắt chính ở CLB TP.HCM

Khả Hòa

Nhiều nhận định cho rằng với việc CLB TP.HCM gia hạn hợp đồng ngắn hạn sang đến năm sau với Thanh Thắng trùng thời điểm thủ môn số 1 tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm hết hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan). Khi đó TP.HCM thuận lợi cho việc chiêu mộ thủ môn Văn Lâm, bởi đây là thương vụ mà đội này mong muốn ngay từ thời điểm này. Nếu Văn Lâm về sân Thống Nhất, cơ hội ra sân của Bùi Tiến Dũng sẽ càng hẹp.

Công Phượng gãy xương, có thể sớm từ giã TP.HCM

Bình luận

User
Gửi bình luận
PHÚ LÊ

PHÚ LÊ

Thường Châu và sự mờ nhạt, gãy đổ đến tận bây giờ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái qua: HLV Shimoda Masahiro, Mano Polking, Kiatisak, Petrovic, ai sẽ thành công? 
 /// ảnh: Ngọc Linh - CLB cung cấp

Thách thức cho HLV ngoại tại V-League 2021

V-League sắp trở lại với guồng đua gay cấn, hấp dẫn đặc biệt khi mà những nhà cầm quân ngoại trở thành thế lực đáng chú ý trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này.