Bầu Đệ : ‘Thanh Hóa rất khó khăn nên xin rút khỏi V-League'

2 Thanh Niên Online
Trả lời Báo Thanh Niên ngày 5.8, ông Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch CLB Thanh Hóa cho biết: ‘Vì một số CLB ‘thấp cổ bé họng’, không dám lên tiếng với các nhà quản lý bóng đá Việt Nam nên đội Thanh Hóa xin xung phong đi đầu, xin rút khỏi giải V-League”.
Bầu Đệ muốn rút khỏi cuộc chơi /// Ảnh: Vy Khánh Bầu Đệ muốn rút khỏi cuộc chơi - Ảnh: Vy Khánh
Bầu Đệ muốn rút khỏi cuộc chơi
Ảnh: Vy Khánh
Ông Đệ cũng cho hay ông đã ký công văn gửi lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VFF) để Thanh Hóa dừng cuộc chơi từ vòng 12 của mùa giải năm nay.
Bầu Đệ : ‘Thanh Hóa rất khó khăn nên xin rút khỏi V-League' - ảnh 1

Bầu Đệ và những quyết định táo bạo

ẢNH: VY KHÁNH

Trong công văn này, CLB Thanh Hóa quyết định không tiếp tục tham gia các trận đấu còn lại của V-League 2020 do không biết thời điểm chính thức sẽ được thi đấu trở lại. Trong khi đó hoạt động của CLB Thanh Hóa đang gặp rất nhiều khó khăn, đặt biệt là nguồn tài chính để duy trì CLB.
Để đảm bảo an toàn, CLB Thanh Hóa sẽ giải tán CLB, cho VĐV và ban huấn luyện, thành viên đội bóng trở về nhà nghỉ ngơi, phòng chống dịch COVID-19. Việc tập luyện của cầu thủ sẽ được tiến hành trực tuyến tại nhà theo giáo án của ban huấn luyện để chuẩn bị cho V-League 2021.
CLB Thanh Hóa sẽ chỉ tiếp tục tham dự V-League 2020 khi VFF, VPF có kế hoạch hỗ trợ tài chính cho các CLB bóng đá, trong đó có Thanh Hóa cho đến khi có thông báo chính thức về việc V-League 2020 sẽ trở lại.
Ông Nguyễn Văn Đệ cho hay: “Chúng tôi cũng đã gửi công văn cho UBND tỉnh Thanh Hóa và Sở Văn hóa Thể thao Du lỉnh tỉnh. Đội Thanh Hóa rất khó khăn nên rất mong VFF, VPF hủy giải. Còn nếu không hủy giải năm nay thì chúng tôi dừng cuộc chơi mùa này. Ngày 4.8, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Thanh Hóa cũng đã có công văn chỉ đạo hoãn các sự kiện thể thao đông người. Chúng tôi phải tuân thủ nghiêm túc".
Lãnh đạo VFF, VFF chưa trả lời Thanh Hóa về công văn này. Trong khi đó, chiều 5.8, HLV Nguyễn Thành Công vẫn cho đội Thanh Hóa tập luyện bình thường.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Quốc Sang

Nguyễn Quốc Sang

Cái CLB Thanh Hóa này lộn xộn, nhất là phát biểu của ông Bầu làm mất danh dự người Thanh Hóa. Chẳng thấy tinh thần thể thao ở đâu cả. VFF nên đánh rớt hạng chuyên nghiệp đội Thanh Hóa 5 năm
Vũ Minh Hồng

Vũ Minh Hồng

Thanh Hóa không đủ tầm thì giải tán trồi sụt không ổn định làm hỏng giải đấu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm