Bầu Đức: 'Cải thiện xong hàng thủ, HAGL rất khó xuống hạng'

17 Thanh Niên Online
(TNO) Xác định sẽ đầu tư thêm để hỗ trợ cho dàn cầu thủ trẻ tài năng của mình ở giai đoạn 2 V-League 2015, nhưng bầu Đức cho biết sau khi đã gia cố xong hàng thủ thì sẽ không để HAGL xuống hạng.
(TNO) Xác định sẽ đầu tư thêm để hỗ trợ cho dàn cầu thủ trẻ tài năng của mình ở giai đoạn 2 V-League 2015, nhưng bầu Đức cho biết sau khi đã gia cố xong hàng thủ thì sẽ không để HAGL xuống hạng.
 
Bầu Đức: 'Cải thiện xong hàng thủ, HAGL rất khó xuống hạng' - ảnh 1Công Phượng (44) vẫn là lựa chọn số 1 trên hàng công HAGL - Ảnh: Minh Tú
“Hàng công của HAGL đang chơi tốt. Thực tế, bọn nhỏ vẫn ghi bàn tốt đấy chứ. Không chỉ tiền đạo mà các hậu vệ, tiền vệ vẫn thường xuyên ghi bàn. Tôi nghĩ cái cần cải thiện của HAGL không phải là hàng công. Các cháu vẫn làm rất tốt.
HAGL thua nhiều vì hàng công ghi bàn nhưng không có hàng thủ. Tôi nói là không có chứ không phải thiếu. Vì có người đâu mà đá. Nhưng sau khi đã ký trung vệ ngoại, thêm vào Tiến Dũng của Viettel thì nỗi lo đấy đã ổn rồi”, bầu Đức khẳng định khi nói về chiến lược chuẩn bị cho giai đoạn 2 của HAGL.
Sau 11 trận, HAGL với thành phần ra sân gồm toàn những chàng trai tuổi 20 đang tạm xếp hạng 11, cao hơn 2 điểm so với 2 đội đang đội sổ là XSKT.Cần Thơ và Đồng Nai.
Bầu Đức: 'Cải thiện xong hàng thủ, HAGL rất khó xuống hạng' - ảnh 2HAGL sẽ tăng cường thêm "hàng chất lượng cao" ở hàng thủ trong giai đoạn 2 V-League 2015 - Ảnh: Minh Tú
Ông Đức tin rằng với những tăng cường trong thời gian tới HAGL sẽ chắc chắn hơn ở giai đoạn 2: “Các cầu thủ thi đấu càng nhiều càng trưởng thành. Các em vẫn còn non nớt, cần thời gian. Nhưng nói thật tôi không lo lắng nhiều quá đâu. Chuyện xuống hạng là rất khó.
Đặc điểm của HAGL từ đầu mùa giải là ăn những bàn thắng rất đẳng cấp nhưng thua những trái rất lãng nhách. Điều đó phù hợp với tuổi tác thôi. Hàng hậu vệ HAGL rất yếu. Như tôi nói là không có chứ không phải thiếu.
Điều quan trọng là HAGL tăng cường hậu vệ chứ không phải tiền đạo. Xem lại từ đầu giải không có trận nào chúng tôi thua đậm, toàn là thua 1 bàn. Hàng công vẫn ghi bàn, đa dạng. Củng cố hàng thủ mọi sự sẽ khác đi.
Ký với Franklin, Tiến Dũng cộng thêm Đông Triều trở lại tôi tin ở giai đoạn 2 muốn đánh bại HAGL hơi khó. Không đơn giản đâu. Lúc này, HAGL sẽ vẫn tìm tiền đạo ngoại. Nếu có thì tốt. Không có thì chả sao. Cái chính là hàng thủ đã ổn rồi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Tiến Dũng

Nguyễn Tiến Dũng

Bầu Đức nói chính xác, tôi ủng hộ bầu Đức, ủng hộ HAGL
Khánh Q9

Khánh Q9

Gởi anh Đức: Tôi ước gì giai đoạn 2 HAGL tăng cường thêm 1 hoặc 2 ngoại bịnh dữ (tiền đạo) thì giải V-League chắc chắn hấp dẫn hơn giai đoạn 1
Tám Xệ

Tám Xệ

Giá mà anh Đức 'lệnh' cho thầy Giôm sang "Lít_1" tậu 2 chàng dự bị (hạng sang) bên Pháp (chuyên môn tốt, tuổi >=30 càng tốt vì sẽ giúp ích nhiều cho cầu thủ trẻ của HAGL) trong 3 tháng thì ổn ngay? Cần 1 hậu vệ cừ và 1 tiền đạo cắm. Lúc này các đối thủ phải mất 2 hậu vệ để kèm tiền đạo cắm này, còn Công Phượng và Văn Toàn chơi lùi 1 tí và phối hợp 1-2 với nhau thì quá đẹp?
Anh

Anh

Có trung vệ ngoại rồi. Nên thêm 1 tiền vệ trụ nữa, Phan Thanh Hậu còn non quá. Còn tiền vệ và tiền đạo thì ok rồi
Hanh

Hanh

Có đúng 2 trung vệ mà nói là ổn? 1 trong 2 ông chấn thương thì lại chắp vá sao?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm