Bầu Đức: 'Đám nhỏ HAGL sẽ khổ sau phát biểu của tôi'

37 Thanh Niên Online
Bầu Đức nói rằng việc ông thẳng thắn nói lên thực trạng bóng đá Việt Nam, sự yếu kém của trọng tài cũng như người đứng đầu ban trọng tài VFF có thể dẫn đến hệ lụy cho HAGL ở đấu trường V-League.

Trao đổi với chúng tôi vào trưa nay, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Đoàn Nguyên Đức nói: "Tôi nói thẳng chuyện trọng tài trong Hội nghị Ban chấp hành là vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Không thể không nói, không thể không thay đổi, nếu tôi không lên tiếng chấn chỉnh thì tôi ngồi ghế Phó Chủ tịch VFF làm gì.

Tôi nói thẳng nhưng trên tinh thần xây dựng, đồng ý anh Mùi (Trưởng ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi - NV) có kinh nghiệm, nhưng anh ngồi ghế đó lâu rồi mà trọng tài Việt Nam ngày càng tệ thì nên chuyển anh sang công việc khác. Sẽ tốt hơn nếu anh Mùi chuyên tâm giúp Công ty cổ phần chuyên nghiệp bóng đá Việt Nam (VPF) tổ chức giải đấu".

Bầu Đức: 'Đám nhỏ HAGL sẽ khổ sau phát biểu của tôi' - ảnh 1

tin liên quan

'Gió đổi chiều' kỳ lạ ở VFF
Ban Chấp hành VFF bất ngờ đồng thuận bỏ phiếu để cho Trưởng ban Trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi tiếp tục tại vị.

Chúng tôi nêu câu hỏi khá tế nhị rằng ông có lo ngại trọng tài sẽ nghiêm khắc hơn khi điều hành các trận đấu của HAGL tại V-League, bầu Đức cười nói: "Tôi biết đám nhỏ sẽ khổ sau phát biểu của tôi, nhưng tôi chấp nhận cuộc chơi. Lâu nay tôi chuyên tâm kinh doanh nhưng tôi vẫn là người máu bóng đá, tôi luôn muốn bóng đá Việt Nam tốt lên mỗi ngày, vì thế có bị nhiều người ghét tôi cũng phải lên tiếng. Tôi sẽ phản biện nếu thấy chuyện bất bình, tổn hại đến bóng đá Việt Nam".

Bầu Đức: 'Đám nhỏ HAGL sẽ khổ sau phát biểu của tôi' - ảnh 2
HAGL (áo trắng) của bầu Đức đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng tại V-League 2016
Minh Trần

Điều gì khiến ông suy nghĩ nhiều nhất sau Hội nghị Ban chấp hành VFF vào hôm qua, chúng tôi hỏi và bầu Đức đáp: "Tôi khá sốc với kết quả 16/21 phiếu đồng thuận, nhưng quả thật tôi không bất ngờ, bóng đá Việt Nam xưa nay tệ thế nào ai cũng hiểu. Nhưng tôi sẽ tiếp tục lên tiếng, bởi thời điểm này tôi không nói thì ai nói. Tôi sẽ quyết tâm đến cùng để thay đổi được chừng nào tốt chừng đó. Bởi người Việt Nam rất hâm mộ bóng đá và hàng triệu người chờ đợi sự thay đổi để phát triển".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Minh

Hoang Minh

Nước đổ đầu Vịt thôi, nói làm gì cho mệt.
Người VN

Người VN

VFF toàn toàn những người không có tâm với bóng đá VN. VFF phải cần cải tổ toàn diện thì BDVN mới may ra...
Đá Banh

Đá Banh

Trọng tài khỏi cần ra tay! Đám nhỏ HAGL thua xiểng liểng sắp rót hạng rồi kia! Ra tay chi cho mệt!
Huy

Huy

Đồng Tháp, Long An cũng sắp rớt hạng nhưng bạn lại khoái chĩa vào HAGL, tại sao? Đó cũng là thực trạng y hệt trong nội tại VFF đa số có tầm cũng như bạn, không cần tư duy suy nghĩ chi hết, chỉ cần kết bè với nhau rồi làm lợi cho cái lợi ích cá nhân thôi, kệ cái nền bóng đá đang chết chìm. Thói vô cảm đã lan đến trò chơi giải trí rồi.
денис

денис

Loai ghen ăn ghét ở như ông cả đời không khá
6 phản hồi
linh nguyễn

linh nguyễn

mong công ty chú vượt qua khó khăn, để tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, bóng đá Việt Nam hiện nay đang rất cần chú. Chúc chú nhiều sức khỏe
Congthanh

Congthanh

Tôi thì thấy anh Đức cứ mạnh dạn như vậy, thấy sai, thấy yếu thì cứ nói, chứ cứ làm thinh lãnh lương thì thật tội cho bóng đá chúng ta! Trước mắt phải phấn đấu cho theo kịp Thái Lan trước đã. Bầu bán kiểu này thật lòng, buồn quá!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).