Bầu Đức đang “tung hỏa mù” với phi vụ Kiatisak

16 Thanh Niên Online
Chi số tiền khủng để mời Kiatisak quay lại dẫn dắt HAGL, nhưng bầu Đức giấu đi tham vọng của mình.
Kiatisak không đến HAGL chỉ "để cho vui" Kiatisak không đến HAGL chỉ "để cho vui"
Kiatisak không đến HAGL chỉ "để cho vui"
V-League 2021 là mùa giải HAGL có đầy đủ các hảo thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy… khi họ đã ở tuổi trưởng thành, đúng độ tuổi đủ sức chinh phục mọi danh hiệu. Ngoại trừ năm 2015, các mùa giải trước đây, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… thường rời HAGL đầu quân cho các CLB khác, lúc người này đi, lúc người khác đi khiến đội bóng phố núi bị phân tán sức mạnh.
Lấy trở lại Công Phượng, bầu Đức đang có lực lượng nội binh thuộc dạng hùng hậu nhất V-League 2021 nên ông quyết định chi đậm để kéo Kiatisak về dẫn dắt HAGL.
Ngoài ra, theo thông tin chúng tôi có được, bầu Đức cũng bật đèn xanh để HAGL thuê ngoại binh khủng chứ không còn làng nhàng như trước đây để hợp cùng các nội binh làm nên chuyện ở V-League.
Bởi các mùa giải vừa qua, HAGL chỉ “đá cho vui” khiến bầu Đức không thể cam lòng với những gì ông đã đầu tư cho bóng đá.
Bầu Đức đang “tung hỏa mù” với phi vụ Kiatisak - ảnh 1

Bầu Đức không muốn các đối thủ chú ý về sự chuẩn bị của HAGL

Khả Hòa

Tuy nhiên, khi trả lời báo chí, ông bầu máu bóng đá này nói: “Tôi thuê Kiatisak vì chiều tụi nhỏ, tụi nhỏ muốn Kiatisak dẫn dắt đội bóng. HAGL không có tham vọng vô địch, chỉ cần đá đẹp là đã khiến tôi hài lòng”.
Đây có thể được xem là chiêu “tung hỏa mù” của bầu Đức. Bởi ông không muốn phát biểu bạo miệng như trước đây, khiến các đối thủ hè nhau đánh hội đồng.
Qua sự chuẩn bị của mình, cho thấy dù bầu Đức “khiêm nhường” đến chừng nào thì HAGL vẫn là đối thủ nặng ký ở mùa giải mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thành Huế

Trần Thành Huế

Chúc Bầu Đức và CLB "quốc dân" HAGL sẽ thành công hơn nữa trong mùa bóng mới 2020-2021của V-League.
Hung Kieuduc

Hung Kieuduc

Đừng trình diễn thứ bóng đá xấu xí thì HAGL lúc nào cũng được hâm mộ dù chưa vô địch!
Tuấn Huỳnh

Tuấn Huỳnh

Nếu mãnh Hổ nan địch quần hồ ... Thì miếng da Hổ chết cũng khiến cho con chó sợ xanh mặt . Đó là nói chuyện con Hổ dám đương đầu với đám Hồ Ly .... Chính vì lẽ đó mà trở thành mãnh Hổ cũng không phải là đơn giản dễ dàng . Thật khó cho HAGL ... nếu muốn chứng tỏ mình là một mãnh Hổ Cao nguyên
Dt

Dt

Đá đẹp nhưng phải thắng thì bóng đá mới thực sự là môn nghệ thuật làm mãn nhãn giới say mê môn túc cầu.Còn cho rằng chỉ cần đá đẹp mà toàn thua cũng vô vị !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm