Bầu Đức điều chuyên cơ chở cúp vàng về TP.HCM

18 Thanh Niên Online
(TNO) Để trân trọng chiến thắng của U.19 HAGL, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã điều chuyên cơ xuống Cần Thơ chở cúp vàng về TP.HCM.

(TNO) Để trân trọng chiến thắng của U.19 HAGL, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã điều chuyên cơ xuống Cần Thơ chở cúp vàng về TP.HCM.

>> Không có bầu Đức, sẽ không có chiến thắng của U.19 HAGL
>> Bầu Đức: U.19 HAGL sẽ đá cho người Thái phải sợ
>> Đông Triều, Thanh Hậu... tạo dáng bên chuyên cơ của bầu Đức

 Bầu Đức điều chuyên cơ chở cúp vàng về TP.HCM - ảnh 1
Bầu Đức nâng cao chiếc cúp vô địch đầu tiên của U.19 HAGL - Ảnh: Độc Lập

Do chuyến chuyên cơ này chỉ chở được 9 người nên sẽ chở HLV Guillaume Graechen, Công Phượng, Tuấn Anh tháp tùng cúp vàng bay từ Cần Thơ về TP.HCM vào sáng nay.

Các thành viên còn lại của đội tuyển U.19 HAGL di chuyển bằng xe từ Cần Thơ lên TP.HCM lúc 11 giờ 30, sau đó sẽ bay chuyến bay vào lúc 17 giờ lên phố núi Pleiku.

Tại Gia Lai, Hội CĐV HAGL và Hội CĐV Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ tổ chức lễ đón đội một cách long trọng và hoành tráng để ghi nhận chiến công đầu tiên của cầu thủ học viện.

Công Phượng và Đông Triều là hai cầu thủ không bay lên Gia Lai tối nay. Cụ thể Phượng sẽ bay từ TP.HCM đi Đà Nẵng rồi di chuyển về Nghệ An, còn Đông Triều bay TP.HCM đi Đà Nẵng sau đó di chuyển vào Quảng Nam - quê hương của anh.

Như đã hứa trước giải đấu, HLV Guillaume Graechen sẽ cho các cầu thủ của mình nghỉ ngơi 10 ngày để tưởng thưởng cho chiến công của họ.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGUYỄN THANH KHOA

NGUYỄN THANH KHOA

Ông Đoàn Nguyễn Đức đã thật sự làm cho bóng đá cũng như các cầu thủ Viêt Nam tự hào với những sự trân trọng quý báu, việc mà trước đây nên bóng đã Việt Nam không làm được và chắc mãi mãi không làm được. Tối qua xem các cầu thủ Việt Nam đã vờn cầu thủ Thái, như những năm trước đây cầu thủ Việt Nam bị cầu thủ Thái vờn, thật sự hả lòng và chân thành cảm ơn, ngưỡng mộ ông Đoàn Nguyên Đức nhiều lắm ạ
Danh

Danh

Kẻ nào khiêu vũ nhiều quá thì bộ não nằm ở đôi chân hơn là cái đầu. Sao chưa từng thấy một đại gia nào bỏ tiền tài trợ học bổng cho học sinh viên nhỉ. Chỉ toàn là ca hát Liveshow tồi bóng đá tốn quá nhiều lãng phí.
  Văn Thảo

Văn Thảo

Bạn có biết mỗi năm, các nhà tài trợ, các công ty, doanh nghiệp dành bao nhiêu tiền để trao học bổng cho SV và học sinh không? Bạn đã nhận được học bổng này bao giờ chưa, nếu nhận HB này thì phải có điều kiện là con nhà nghèo, khó khăn và học giỏi đấy bạn nhé. Còn về bóng đá đó là món ăn tinh thần không thể thiếu được của mỗi quốc gia. Chắc bạn không biết gì về bóng đá. Từ trước đến nay chúng ta chỉ xem được những trận đấu của VN toàn là bị người ta ép sân, toàn bị người Thái vờn như bạn Nguyễn Thanh Khoa đã viết hoặc đá vào được 1 quả là co về thủ như đống rơm. Ngày nay, chúng ta được xem những trận đấu rất đẹp mắt, mình luôn tấn công cho đến phút cuối cùng cho dù thắng hay thua thử hỏi làm sao mọi người không ưa thích, trong khi đó các em mới 19 tuổi. Quá tuyệt vời, hoan hô U19 HAGL, hoan hô "ba Đức"
Phạm Văn Thiết

Phạm Văn Thiết

Cảm ơn Đoàn Nguyễn Đức ông đã làm được việc mà nền bóng đá Việt Nam cần hướng tới. Chúc ông và các em trong học viện HAGL luôn mạnh khỏe để cống hiến nhiều cho đất nước. Đây chỉ là mới bắt đầu nên hi vọng các em không vì bệnh "sao" mà làm hỏng cả tương lai. Chúc các em sức khỏe. Cảm ơn "bầu Đức".
Van Long

Van Long

Chỉ có một bầu Đức mới mang cúp vàng về cho bóng đá Việt Nam và cũng chỉ có bầu Đức mới làm nên nền tảng của bóng đá Việt Nam. Hoan ngênh bầu Đức.
Thanh huynh

Thanh huynh

Ở VN có nhiều ông bầu như thế là điều ước của tui, Hy vọng !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm