Bầu Đức: 'HAGL không phải dễ bị bắt nạt'

29 Thanh Niên Online
(TNO) Ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã rất sung sướng khi các cầu thủ trẻ HAGL giành chiến thắng trước SHB.Đà Nẵng để qua đó chấm dứt chuỗi 3 trận liên tiếp thất bại ở V-League 2015.

(TNO) Ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã rất sung sướng khi các cầu thủ trẻ HAGL giành chiến thắng trước SHB.Đà Nẵng để qua đó chấm dứt chuỗi 3 trận liên tiếp thất bại ở V-League 2015.

>> HAGL tưng bừng mừng chiến thắng
>> Bầu Đức: '7-8 trận nữa HAGL sẽ vào guồng
>> HAGL cần thay đổi lối chơi
>> Cầu trời 'gói kích cầu' HAGL không... chết yểu

 Bầu Đức: 'HAGL không phải dễ bị bắt nạt' - ảnh 1
Công Phượng tự tin đi bóng qua thủ môn của SHB.Đà Nẵng. Từ tình huống này, thủ môn của Đà Nẵng đã phạm lỗi với Phượng, dẫn đến quả phạt 11 mét cho HAGL - Ảnh: Minh Trần

Chia sẻ với Thanh Niên Online, ông bầu rất máu bóng đá này phấn khởi nói: “Tôi rất hạnh phúc khi xem các cháu đá bóng. Quả thật làm bóng đá lâu rồi tôi mới được xem bóng đá đẹp như thế này. Các cháu cầm bóng, phối hợp và đá buộc đối thủ phải chạy theo.

Xem đá như thế này rất sướng. Các cháu chơi rất tự tin y như rằng đã đá V-League từ lâu, chứ không phải chỉ 4-5 trận. Tôi sướng vì nhìn thấy các cầu thủ tiến bộ qua từng trận đấu. Đây là trận hay nhất của HAGL kể từ đầu giải, hay hơn cả trận thắng Khánh Hòa”.

Từ trận thắng này, bầu Đức hy vọng: “Không phải đến bây giờ mà ngay sau trận đầu tiên gặp Khánh Hòa, tôi đã rất tin tụi nhỏ. Dù ngay sau đó là 3 trận thua liên tiếp, nhiều người bàn tán ồn ào, chê này chê nọ nhưng tôi vẫn rất tin. Xem các cháu đá hôm nay tôi tin HAGL không phải là đội dễ bị bắt nạt. Ai nói HAGL là “ngân hàng điểm” sẽ phải rút lại lời nói của mình.

Với đà tiến bộ này, kinh nghiệm được tích lũy qua từng trận, HAGL sẽ không ngán bất cứ đối thủ nào khi đã vào guồng. Chỉ vài trận nữa thôi, đội bóng của chúng tôi sẽ đủ bản lĩnh, kinh nghiệm để đối đầu trước các đối thủ”.

Bầu Đức: 'HAGL không phải dễ bị bắt nạt' - ảnh 2
Các cầu thủ HAGL ăn mừng chiến thắng trong phòng thay đồ - Ảnh: Minh Trần

Bầu Đức cũng mạnh dạn nhận xét về chuyên môn: “Tôi nói thật 3 trận thua trước HAGL đá đâu có tệ, nhưng thua thì phải nhận lời chê bai của những người xưa nay vốn ghét HAGL. HAGL thua đâu phải do chúng tôi đá tệ mà do cầu thủ không có kinh nghiệm để giải quyết các cơ hội có được.

Hơn nữa, do không may mắn, nên hàng phòng ngự của HAGL phải chắp vá. Văn Long và Đức Lương có phải là trung vệ thật sự đâu. HAGL cũng chỉ mới đá một ngoại binh, xem như chấp một. Việc hàng thủ chắp vá thì thua bàn là điều bình thường. Nhưng tôi cũng rất vui khi ở trận Đà Nẵng, hàng phòng ngự đã chơi rất hay đặc biệt là thủ môn Minh Nhựt”.

Bầu Đức: 'HAGL không phải dễ bị bắt nạt' - ảnh 3
Bầu Đức vào tận phòng thay đổ để biểu dương các cầu thủ - Ảnh: Minh Trần

Bầu Đức cho biết sau trận thắng Đà Nẵng ông đã vào tận phòng thay đổ để biểu dương các cầu thủ: “Tôi đã nói với các cháu rằng người hâm mộ và bản thân tôi rất vui khi thấy các cháu chơi bóng rất bản lĩnh, bởi mới 19, 20 tuổi mà đá được vậy là quá hay rồi. Điều quan trọng là các cháu phải luôn giữ được lửa như thế này, đừng bao giờ nản chí khi gặp kết quả bất lợi”.

Ông Đoàn Nguyên Đức cũng chia sẻ rằng nhìn cách ăn mừng vui vẻ và gương mặt rạng ngời niềm tin của các cầu thủ, ông tin HAGL sẽ đón một cái Tết Nguyên đán vui vẻ.

Khánh Châu

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanh

thanh

Đúng như bầu Đức nhận xét, các cháu cầm bóng hay quá, làm các cầu thủ Đà Nẵng chỉ có đuổi theo và phạm lỗi liên tục, xem vui mắt lắm, cố gắng lên các cháu nhé,
võ văn lộc

võ văn lộc

Chúc mừng HAGL đã có một trận đấu thật hay và thắng xứng đáng... đúng lúc để vực dậy niềm tin yêu của người hâm mộ bóng đá VN luôn đặt hết niềm tin vào các em, vào tương lai bóng đá VN.
Đá đẹp

Đá đẹp

Đội nào đụng HAGL thì hãy chuẩn bị tinh thần nhận mưa thẻ vàng từ trọng tài nhé! 4-5 thẻ ngay là chuyện bình thường. Do đó hãy đá đẹp!
hero

hero

Bầu Đức lại NỔ, vẫn chưa chừa cái tật NỔ và bị ăn gạch đá. HAGL thắng bằng quả phạt đền KHÔNG ĐÁNG CÓ, không tôt đẹp gì (HLV SHB ĐN đã lên tiếng)
kistad

kistad

Nổ mà người ta làm được, ông làm được như vậy không? Nếu được thì cứ nổ ai nói, còn không thì im mồm lại đi.
khaile

khaile

Luật là luật, thua là thua. Tôi vẫn có cảm tình với SHB ĐN và HLV LH Đức nhưng bóng đá là bóng đá.
4 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm