Bầu Đức: Hãy gọi các bàn thắng của U.19 Việt Nam là siêu phẩm!

22 Thanh Niên Online
(TNO) Theo chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức, cả 4 bàn thắng của U.19 Việt Nam (VN) vào lưới Myanmar còn hơn cả tác phẩm, 'đó là những siêu phẩm!'.

(TNO) Theo chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức, cả 4 bàn thắng của U.19 Việt Nam (VN) vào lưới Myanmar còn hơn cả tác phẩm, 'đó là những siêu phẩm!'.

>> Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh khen ngợi U.19 Việt Nam
>> HLV Guillaume: U.19 Việt Nam không ra sân với ý định phá lối chơi của đối thủ
>> Xem mãi không chán 4 siêu phẩm của U.19 Việt Nam vào lưới U.19 Myanmar
>> U.19 Việt Nam thắng Myanmar, vé chung kết... đội trời

 Bầu Đức: Hãy gọi các bàn thắng của U.19 Việt Nam là siêu phẩm! - ảnh 1
Bầu Đức (bìa phải) xuống sân chúc mừng các cầu thủ U.19 Việt Nam - Ảnh: Bạch Dương

Bầu Đức nói: “Chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của U.19 VN và chiến thắng trước đối thủ mạnh Myanmar, niềm hạnh phúc của tôi phải nói là vô bờ. Mỗi bàn thắng đúng như lời của chuyên gia Nguyễn Văn Vinh là một tác phẩm và với tôi, còn cao hơn thế - đó là những siêu phẩm”.

 
Bầu Đức: Hãy gọi các bàn thắng của U.19 Việt Nam là siêu phẩm! - ảnh 2 U.19 VN đá hay, tôi quá biết đi chớ, nhưng không bao giờ tôi có ý định thưởng tiền cho các em. Không bao giờ cả... Bầu Đức: Hãy gọi các bàn thắng của U.19 Việt Nam là siêu phẩm! - ảnh 3
Bầu Đức
Ông Đức nói tiếp: “Điều tôi muốn nói ở đây không phải là tâng bốc hay lạc quan tếu về đội U.19 VN mà rõ ràng các em đang gặt hái thành quả sau những tháng ngày dài lao động bền bỉ, cật lực, với quá trình đào tạo khoa học, được chăm sóc kỹ lưỡng về chuyên môn cũng như về dinh dưỡng, về học tập.

Với đối thủ U.19 Myanmar, chúng ta thắng không phải vì thực lực họ yếu mà vì các cầu thủ VN đã làm cho đối thủ không thể khai triển được sức mạnh của mình.

Các cầu thủ VN đã chơi một thứ bóng đá quá đẹp, quá dũng mãnh và quá giàu cảm xúc. Tim tôi như rung lên sau mỗi tình huống tấn công của các em. Thật tuyệt vời!

Những làn sóng hừng hực trên khán đài chính là phần thưởng hết sức lớn lao mà người hâm mộ dành cho các em, và cũng chính là phần thưởng lớn lao như dành cho riêng tôi - thứ phần thưởng không thể đong đếm được bằng vật chất.

 Bầu Đức: Hãy gọi các bàn thắng của U.19 Việt Nam là siêu phẩm! - ảnh 4
Làn sóng hừng hực trên khán đài chính là phần thưởng hết sức lớn lao mà người hâm mộ dành cho U.19 Việt Nam - Ảnh: Bạch Dương

Khi hay tin có những cổ động viên sẵn sàng chi hơn 1 triệu đồng để mua vé vào sân, tôi không thể không xúc động. Tôi luôn căn dặn các cầu thủ, hãy nhìn vào những hình ảnh khó quên đó, để mà chơi với trọn vẹn trái tim và khả năng của mình.

Tôi đang nuôi một niềm tin mãnh liệt là đội U.19 VN sẽ giành thắng lợi trước U.19 Nhật Bản. Phải lạc quan chớ, đúng không nào?”.


XEM CÁC SIÊU PHẨM CỦA U.19 VIỆT NAM TẠI ĐÂY

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Thanh Hải

Phạm Thanh Hải

Xin dành sự kính trọng và khâm phục vì những điều tốt đẹp mà cá nhân ông Đoàn Nguyên Đức làm được cho bóng đá Việt Nam. Từ đây người hâm mộ Việt Nam có thể kỳ vọng về một thế hệ cầu thủ tài năng, phát triển nền bóng đá Việt Nam vươn tầm châu lục. Và đặc biệt hơn là góp phần và xây dựng bóng đá "sạch" cho đất nước.
Quang Vinh

Quang Vinh

Tôi đang nuôi một niềm tin mãnh liệt là đội U.19 VN sẽ giành thắng lợi trước U.19 Nhật Bản. Phải lạc quan chớ, đúng không nào?. Tôi cũng tin vào điều này, khi mà U19 VN đã và sẽ có thể ra sân với 200% khả năng. "U.19 VN đá hay, tôi quá biết đi chớ, nhưng không bao giờ tôi có ý định thưởng tiền cho các em. Không bao giờ cả..". Tôi ủng hộ ông. Ông đã chăm sóc cho các em và tạo cho các em cả một hành trang vào đời. Đừng nuôi tài năng bằng doping tiền thưởng, nó sẽ là liều thuốc ma túy độc hại. Việc đánh giá công sức và đãi ngộ cho cầu thủ phải theo sự cống hiến của họ trong suốt từng thời kỳ dài, không nên treo thưởng, thưởng nóng để tạo họ một ý thức nhìn vảo số tiền thưởng mà thi đấu. Tiền cho không bằng cách cho, tôi tin bầu Đức rất giỏi trong lĩnh vực này.
quang thọ

quang thọ

Cám ơn bầu Đức. Qua đây chúng ta phải nhìn rộng hơn về cách đào tạo con người không chỉ bóng đá mà là nền giáo dục toàn diện. Bộ giáo dục,... phải nhìn lại mình. Tố chất con người Việt Nam ta không tồi nhưng nền giáo dục đang có nhiều vấn đề cần xem xét lại./.
Nguyễn Huy Hoàng

Nguyễn Huy Hoàng

Tôi thích ở ông là ' nói được làm được' 'và ông đang gieo tạo những hạt giống tương lai đầy triển vọng cho nền bóng đá nước nhà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm