Bầu Đức hỗ trợ Quế Ngọc Hải 400 triệu đồng

47 Thanh Niên Online

Mới đây, thông qua phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Xuân Gụ, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã đồng ý giúp trung vệ Quế Ngọc Hải một nửa trong toàn bộ số tiền phải chi trả cho Trần Anh Khoa.

Mới đây, thông qua phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Xuân Gụ, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã đồng ý giúp trung vệ Quế Ngọc Hải một nửa trong toàn bộ số tiền phải chi trả cho Trần Anh Khoa.

Bầu Đức hỗ trợ Quế Ngọc Hải 400 triệu đồng - ảnh 1Quế Ngọc Hải chưa thể lo được khoản tiền lên đến hơn 800 triệu đồng chi trả cho ca phẫu thuật của Anh Khoa theo đúng quyết định kỷ luật của VFF - Ảnh: Trung Ninh
Theo phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ, đích thân ông đã nói chuyện với ông Đoàn Nguyên Đức về những bế tắc mà cả Sông Lam Nghệ An (SLNA) cũng như Quế Ngọc Hải đang vấp phải là chưa thể lo được khoản tiền lên đến hơn 800 triệu đồng (bao gồm ca phẫu thuật đầu gối và hai lần tái khám tại Singapore của Anh Khoa).

Bầu Đức - với cương vị là Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và cũng đang giữ chức phó chủ tịch VFF đã cam kết, sẽ hỗ trợ Hải 400 triệu đồng. Ông Gụ cho biết thêm rằng, thường trực VFF sẽ chỉ đạo CLB SLNA lo nốt số tiền còn lại.

Khi chúng tôi thông báo tin này cho Ngọc Hải, anh đã cảm thấy vô cùng bất ngờ và sung sướng. Hải nói: “Trong suốt thời gian qua, tôi như ngồi trên đống lửa vì việc phải lo tiền. Có chạy vạy khắp nơi cũng chưa được là bao. Nhưng nay tôi đã được giúp đỡ tận tình của các bác lãnh đạo VFF. Tôi cảm thấy vô cùng xúc động và biết ơn”.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng đã nhắn tin cho các quan chức VFF, trong đó có ông Nguyễn Xuân Gụ, gửi lời cảm ơn của CLB vì đã đứng bên cạnh SLNA cũng như Quế Ngọc Hải trong lúc khó khăn này.

Cũng mấy ngày vừa qua, giám đốc điều hành SLNA Hồ Văn Chiêm đã ra Hà Nội để xin gặp ông Đỗ Quang Hiển - chủ tịch ngân hàng SHB (nhà tài trợ của CLB SHB.Đà Nẵng - đơn vị chủ quản của Trần Anh Khoa).
Bầu Đức hỗ trợ Quế Ngọc Hải 400 triệu đồng - ảnh 2
Anh Khoa đã bỏ nạng và đang tập đi - Ảnh: Thanh Tùng 
Có thể trong hôm nay hoặc ngày mai, ông Chiêm và ông Hiển sẽ có cuộc gặp mặt chính thức để bàn thêm về vấn đề Ngọc Hải. Nếu ông Chiêm thương thảo thành công, rất có thể, ông Hiển sẽ đồng ý việc CLB SHB.Đà Nẵng chi trả nốt khoản còn lại cho Anh Khoa.

Tính đến thời điểm này, ngoài số tiền 400 triệu đồng từ bầu Đức, Ngọc Hải còn được nhận 130 triệu đồng tiền bán đấu giá áo tuyển thủ và tiền hỗ trợ của các cổ động viên SLNA thông qua trang web songlamnghean.plus.

Trong trường hợp, Hải có đủ toàn bộ khoản tiền hơn 800 triệu đồng để chi trả cho ca phẫu thuật của Anh Khoa theo đúng quyết định kỷ luật của VFF, thì chỉ trong tuần sau, có thể anh sẽ được lên tuyển U.23 Việt Nam dù án treo giò tại V-League vẫn còn hiệu lực đến tháng 3 năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HOÀNG ANH DŨNG

HOÀNG ANH DŨNG

.... vì đó là HAGL ... vì đó là bầu ĐỨC ....trên cả tuyệt vời
Quốc Khánh

Quốc Khánh

Bầu Đức đã đi nước cờ sáng suốt trước bầu Hiển. Chắc chắn bầu Hiển không thể không ra tay giúp đỡ. Chúc mừng Quế Ngọc Hải, nếu được gọi lại lên tuyển U23 phải cố gắng hết mình nhé và đừng bao giờ lặp lại lỗi lầm này.
Bình

Bình

Ngọc Hải sẽ về HAGL chăng?
Sơn

Sơn

Dù có được sự giúp đỡ của bầu Đức, bầu Hiển thì Quế Ngọc Hải vẫn phải chi trả phần nào chi phí và vẫn phải chịu án phạt cấm thi đấu của VFF vì hành vi phi thể thao của mình. Nếu không xử nghiêm sẽ không có tính răn đe và sẽ còn nhiều nạn nhân như Anh Khoa trong tương lai.
Lâm Nhật Hùng

Lâm Nhật Hùng

Giờ mới thấy cái hậu quả mà hồi nào giờ SLNA cứ tự sướng cho rằng phong cách đá rắn của mình là đỉnh lắm ??? Mong rằng các cầu thủ hãy chơi đẹp và đừng vì máu lửa hơn thua nhất thời để rồi thể thao chẳng còn gọi là thể thao !!!
Quang Dũng

Quang Dũng

Cái mà cầu thủ SLNA gọi là lối chơi quyết liệt, máu lửa làm nên "thương hiệu" của đội bóng chính là anh em ruột thịt của cách chơi "chém đinh, chặt sắt" đó bạn.
Tám Xệ

Tám Xệ

Có mấy điều chưa rõ: 1.Ông Đức hỗ trợ Hải trên phương diện cá nhân hay VFF? 2.HLV Hữu Thắng nhắn tin và cảm ơn tới các quan chức VFF vì đã đứng bên CLB (SLNA) cũng như Q.N.Hải? Ông Hữu Thắng có 'liên quan' gì ở đây?
Ngọc Bảo

Ngọc Bảo

Mình xin trả lời bạn như sau: 1.Ông Đức đứng với tư cách cá nhân chứ trên cương vị PCT VFF thì lương chú ấy được bao nhiêu? 2.HLV Hữu Thắng nhắn tin là vì QNH là học trò cũ...
Vihan

Vihan

Bầu Đúc yêu mến và hiểu hoàn cảnh tuyển thủ Quế Ngọc Hải nên bỏ tiền túi ra hỗ trợ cá nhân chứ không liên quan VFF đó bạn!
8 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm