Bầu Đức: 'Không có chuyện HAGL mời ông Miura'

3 Thanh Niên
Trước thông tin HAGL muốn mời HLV Miura dẫn dắt CLB này thi đấu tại V-League, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã lên tiếng. 

Trước thông tin HAGL muốn mời HLV Miura dẫn dắt CLB này thi đấu tại V-League, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã lên tiếng.

>> Đừng để Miura rơi vào tình cảnh của Calisto năm 2010
>> Bầu Đức chờ câu trả lời của Miura
>> HLV Miura không còn 'gào' ở U.23 Việt Nam
>> HLV Miura: 'Mục tiêu lớn nhất của U.23 Việt Nam là vào VCK U.23 châu Á
>> HLV Miura: 'Công Phượng phù hợp với chiến thuật của tôi

 Thực hư việc bầu Đức mời HLV Miura
HLV Miura và bầu Đức - Ảnh: K.Hòa

“HLV Miura là người chuyên nghiệp trong công việc, ai cũng thấy rõ điều đó. Ông đang tối mặt với đội tuyển Olympic và cả đội tuyển quốc gia với bản hợp đồng đã ký với VFF thì không thể có chuyện ông sẽ dẫn dắt HAGL thi đấu  V-League trong thời gian tới”, ông Đức khẳng định.

“Ông Guillaume Graechen là một HLV đủ năng lực, tinh tế trong công việc, phù hợp dẫn dắt HAGL. 8 trận vừa qua, HAGL chưa có được thành công vì cầu thủ non kinh nghiệm, nhưng lối đá tấn công đẹp mắt mà HLV Graechen xây dựng đã phần nào chinh phục được người hâm mộ. Do vậy, không có chuyện HAGL mời ông Miura”, bầu Đức nói tiếp.

 

Bầu Đức cũng cho biết thêm, từ giai đoạn 2 V-League, HAGL sẽ có trung vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel, đồng thời HAGL sẽ tiến hành hợp tác toàn diện với Trung tâm Viettel để nâng cao chất lượng đào tạo trẻ.

 

Quang Huy 

Bình luận

User
Gửi bình luận
wkien

wkien

Vậy ai đã và đang tạo ra xì căng đan này? Bầu Đức hay truyền thông? Mấy ngày nay báo mạng nào cũng đưa tin bầu Đức muốn mời HLV Miura về HA.GL, bây giờ qua báo TN bầu Đức lại phủ nhận!
Nguyễn Hồng Tân

Nguyễn Hồng Tân

Đọc câu khẳng định của bầu Đức về việc không có chuyện HAGL mời HLV Miura về phố núi... Vậy hóa ra là có một vài nhà báo đã "bịa chuyện". Gần đây rất nhiều những thông tin kiểu "vịt" như thế này, mà khi sự việc đã rõ ràng (trái ngược với tin đã đưa) thì không hiểu các nhà báo đó có suy nghĩ gì không ? Để tránh những trường hợp về sau, đừng nhanh nhảu đoảng hoặc bịa chuyện mà lừa độc giả nữa.
Can

Can

Đây là câu nói mà tôi chờ đợi mấy ngày nay, bầu Đức không thể là con người dễ thay đổi đến vậy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm