Bầu Đức tiết lộ lý do chọn HLV Park Hang-seo

6 Thanh Niên
Luôn khát khao giấc mơ đánh bại Thái Lan để đứng đầu khu vực Đông Nam Á và vươn ra châu lục, nên bầu Đức rất hạnh phúc trước thành tích của thầy trò HLV Park Hang-seo hiện nay.
[VIDEO] HLV PARK HANG-SEO CHINH PHỤC TRÁI TIM NGƯỜI HÂM MỘ 
“Năm 2002 Hàn Quốc là thứ 4 thế giới và ông Park là trợ lý phó của HLV danh tiếng Guus Hiddink. Ở châu Á lúc đó không ai hơn ông Park. Tôi đã nghiên cứu thành tích rồi mới đi sâu vào tìm hiểu. Tôi không coi trọng bằng cấp trên giấy tờ mà phải tìm hiểu trên nhiều kênh thông tin sâu cũng như các mối quan hệ với Hàn Quốc sẵn có. Hiện tại ông Park đã chứng minh được năng lực của mình.
Nhìn vào thành tích của ông so với các đời HLV trước là đứng đầu: đoạt vé dự Asian Cup 2019 dù có rất ít ngày chuẩn bị cho trận gặp Afghanistan; U.23 VN thắng Thái ngay trên sân nhà của họ, giờ vào tứ kết châu Á…”, ông bầu “máu” bóng đá chia sẻ quyết định cùng VFF chọn thầy Hàn.
Sung sướng với thành tích của U.23 VN hiện nay, nhưng bầu Đức muốn nhìn xa hơn: “Mối lương duyên của ông Park và đội tuyển VN là sự kết hợp hiệu ứng đa chiều. Chúng ta có nhiều lò đào tạo trẻ nổi lên mới tạo ra một lớp tài năng trẻ này được. Không có những trung tâm và CLB tốt như Hà Nội, HAGL, Viettel… hay PVF, sẽ không có đội tuyển này, không có thành tích này. Tôi cho rằng mỗi người đóng góp một tay vô thêm nữa, về lâu dài sẽ còn tốt hơn nhiều”.
Bầu Đức tiết lộ lý do chọn HLV Park Hang-seo - ảnh 1
HLV Park Hang-seo (phải) và bầu Đức (giữa) trong lần thăm Học viện HAGL
Ngọc Linh
Khi chúng tôi nhắc đến bóng đá khu vực, bầu Đức hồ hởi: “AFF Cup 2018 và SEA Games 2019 đương nhiên chúng ta có hy vọng. Vừa rồi, trên sân Thái Lan chúng ta đá cho họ… “không có đường chạy”. Đừng nói là giao hữu, đó là danh dự vì Thái Lan đá trên sân nhà và đá hết mình. Trước đó U.15 VN cũng đánh bại Thái Lan ngay trên sân của họ để vô địch Đông Nam Á. Ở cấp độ Đông Nam Á giờ còn không dám hy vọng thì mong đợi gì nữa. Ta có thể thắng họ trên sân nhà thì sao lại không dám mơ vô địch khu vực chứ?”. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Võ

Trần Võ

Phải mê bóng đá như "bầu" Đức mới làm bóng đá
Nguoi khuất mat

Nguoi khuất mat

Xin cảm ơn rất nhiều , một người dành tâm huyết cho bóng đá Việt Nam . Chúc Ông có nhiều sức khỏe và thành công trong kinh doanh . Xin trân trọng !!!
nguyễn thị thu hà

nguyễn thị thu hà

chung niềm vui chiến thắng cùng cả nước, lúc nào tôi cũng nghĩ đến Ông đầu tiên.Một người luôn dành tâm huyết cho bóng đá nước nhà,không tính toán so đo thiệt hơn ...Chiến thắng hôm nay xin dành riêng cho Ông , Cảm ơn Ông vì tất cả...Chúc ông thật nhiều sức khỏe và luôn thành công.
Lê minh tuấn

Lê minh tuấn

Luôn ủng hộ chú. chúc chú sk và thành công!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm