Bầu Đức: 'Tôi sướng từ A đến Z'

24 Thanh Niên Online
(TNO) Ông bầu 'máu' bóng đá Đoàn Nguyên Đức đã lặp đi lặp lại từ 'sướng' sau chiến thắng 4-2 của HAGL trước Khánh Hòa, trong trận vòng 1 V-League 2015 diễn ra chiều nay (4.1.2015).

(TNO) Ông bầu 'máu' bóng đá Đoàn Nguyên Đức đã lặp đi lặp lại từ 'sướng' sau chiến thắng 4-2 của HAGL trước Khánh Hòa, trong trận vòng 1 V-League 2015 diễn ra chiều nay (4.1.2015).

>> Công Phượng lập cú đúp, HAGL thắng Khánh Hòa 4-2
>> V-League 2015 sôi động từ vòng đầu tiên
>> V-League thơm lây vì lứa 'gà nòi' Bầu Đức
>> Năm mới bầu Đức mong V-League hút khán giả

 Bầu Đức: 'Tôi sướng từ A đến Z' - ảnh 1
Ông Đoàn Nguyên Đức (trái) xuống tận sân để chia sẻ niềm vui chiến thắng của HAGL - Ảnh: Khả Hòa

“Sướng quá. Sướng từ sướng tới sướng. Sướng từ A tới Z, mà nói như tụi trẻ bây giờ là “lên đỉnh” đó. Công sức 8 năm trời chăm sóc, đây mới là trận đầu tiên bọn nhỏ đá tại V-League. Tôi không thể nói gì hơn ngoài chữ sướng”, bầu Đức chia sẻ với Thanh Niên Online sau trận đấu.

Trước thềm mùa giải 2015, bầu Đức từng tuyên bố sẽ dành thời gian để đến sân nhà lẫn khách để ủng hộ lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Sơn... lần đầu tiên thi đấu ở V-League.

Và ở trận mở màn trên sân Pleiku chiều nay, bầu Đức đã có mặt rất sớm và theo dõi suốt trận với nhiều cảm xúc khác nhau.

“Tôi thấy bọn nhỏ chơi quá tự tin. Tập luyện bao nhiêu năm rồi, bây giờ phải đá như thế chứ. Tôi tin rằng bọn nhỏ sẽ còn đá tốt hơn qua từng trận. Mục tiêu năm nay của HAGL là dù có thua, thậm chí thua đậm tôi cũng chịu miễn là các cháu đá tốt, đá đẹp, đá cống hiến để kéo người hâm mộ đến sân”, bầu Đức nói tiếp.

 Bầu Đức: 'Tôi sướng từ A đến Z' - ảnh 2
Đã có lúc bầu Đức đứng ngồi không yên trên khán đài sân Pleiku

Bầu Đức: 'Tôi sướng từ A đến Z' - ảnh 3
Bầu Đức bắt tay từng cầu thủ HAGL - Ảnh: Khả Hòa

Đã có lúc chúng tôi bắt gặp vị phó chủ tịch của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tỏ vẻ lo lắng, bồn chồn, đứng ngồi không yên khi HAGL bị Khánh Hòa rút ngắn tỷ số. Nhưng rồi tất cả phải nhường chỗ cho sự phấn khích.

“Ban đầu, tôi đâu có dám nghĩ mới chừng này tuổi bọn nó có thể đá được V-League đâu. Đây là lời chứng minh cho những người nghi ngờ về quyết định của tôi. Các cầu thủ phối hợp quá tốt, hầu như không để mất bóng hay chuyền hỏng. Các cháu cầm bóng, xử lý và chuyền bóng cứ như ở Ngoại hạng Anh vậy, rất tỉnh táo và chủ động trong các tình huống. Chặng đường còn dài nhưng đá như thế này là tôi sướng rồi”, bầu Đức nhấn mạnh.

Quốc Việt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bóng đá đẹp là bóng đá tốt

Bóng đá đẹp là bóng đá tốt

Khâm phục tinh thần của bầu Đức, "của HAGL là dù có thua, thậm chí thua đậm tôi cũng chịu miễn là các cháu đá tốt, đá đẹp, đá cống hiến để kéo người hâm mộ đến sân”
NGuyen Hai

NGuyen Hai

Hai anh chàng ngoại binh lóng ngóng suốt trận, không khớp với toàn đội, còn "lão tướng" Hoàng Thiên thì tự tin quá mức nên mấy cú dứt điểm trận bản lề hoài, chạy cũng dư đà nữa. Đề nghị thầy Giôm xem lại phong độ ba anh chàng này để những trận sau bà con coi cho đã con mắt.
Thanh

Thanh

Không có Hoàng Thiên chuyền bóng như dọn mâm cho Công Phượng thì không có bàn thắng 2-0 cho HAGL !
Chí Sĩ Sông Cầu

Chí Sĩ Sông Cầu

Khi nào bóng đá Việt Nam tạo cảm giác sung sướng cho người hâm mộ từ A đến Z như bầu Đức hôm nay nhỉ!
Nguyen Tuan

Nguyen Tuan

Lại nhớ Lê Thụy Hải gần đây bai bải nói còn lâu cầu thủ U19 mới có khả năng đá V-League
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).