Bầu Đức: 'Tuấn Anh mới là số 1 tại HAGL'

18 Thanh Niên Online

(TNO) Chủ tịch câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Đoàn Nguyên Đức khẳng định, với ông Tuấn Anh mới là người không thể thiếu chứ không phải tiền đạo Công Phượng.

(TNO) Chủ tịch câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Đoàn Nguyên Đức khẳng định, với ông Tuấn Anh mới là người không thể thiếu chứ không phải tiền đạo Công Phượng.

Chiều nay tại khách sạn Rex, bầu Đức đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HAGL với nhãn hàng thuốc nhỏ mắt Osla của tập đoàn Merap mang tên “Osla - HAGL: Hướng về khát vọng chiến thắng”.
Trong phần trao đổi với báo chí, ông Đức khẳng định “đánh giá thấp” màn trình diễn của Công Phượng trong 2 trận đấu vừa qua trong màu áo tuyển U.23 Việt Nam.
Lý do, vì ông cho rằng vẫn dưới những gì từng cầu thủ người Nghệ An từng thể hiện được trong màu áo tuyển U.19 Việt Nam. Đồng thời, ông nhấn mạnh Tuán Anh mới là cầu thủ không thể thiếu tại HAGL.
Bầu Đức: 'Tuấn Anh mới là số 1 tại HAGL' - ảnh 2Osla là nhà tài trợ mới nhất cho HAGL, cam kết sẽ cung cấp một số sản phẩm y tế hỗ trợ cho đội bóng - Ảnh: Quốc Việt
“Tôi nuôi Công Phượng từ bé. Có thể nói tôi là người hiểu rõ Công Phượng nhất. Cậu ấy còn cực kỳ trẻ. Thời gian còn rất dài. Phải 1-2 năm nữa mới trả lời chính xác được Công Phượng có thành công hay không.
Riêng với cá nhân tôi, Công Phượng không phải yếu tố số 1 của Học viện HAGL Arsenal JMG. Tuấn Anh mới là số 1”, bầu Đức trả lời khi nhận được câu hỏi về màn trình diễn của Công Phượng tại vòng loại U.23 châu Á ở Malaysia.
Bầu Đức: 'Tuấn Anh mới là số 1 tại HAGL' - ảnh 3Trong phát biểu gây chú ý của mình, bầu Đức khẳng định Tuấn Anh là cầu thủ số 1 của HAGL chứ không phải Công Phượng - Ảnh: Bạch Dương
Ông Đức nói tiếp: “Không có Công Phượng sẽ có Văn Toàn. Nhưng nếu không có Tuấn Anh thì các tiền đạo chỉ biết đứng ở trên mà chơi thôi. Vì đâu có bóng đâu mà đá?
Tôi tin rằng nhiều người sẽ đồng quan điểm với tôi về Tuấn Anh. Tôi nuôi đám nhỏ từ khi mới 12 tuổi nên biết. Tôi rất hiểu bọn nhỏ, thậm chí hơn cả "Giôm" - HLV Guillaume Graechen. Tuấn Anh vẫn trội hơn Công Phượng.
Việc Phượng được gọi vào tuyển U.23 Việt Nam là vinh dự của cậu ấy và của cả câu lạc bộ. Nhưng tôi mong rằng chúng ta nên quan tâm Công Phượng một cách có mức độ. Không đề cao quá trớn bởi không khéo sẽ làm hư hỏng cậu ấy.
Lẽ dĩ nhiên bình luận trên các diễn đàn về Công Phượng là quyền của mọi người. Thành công của Phượng vẫn cần thời gian. Hãy nhớ rằng cậu ấy còn rất trẻ. Hãy cho các cầu thủ của lứa U.19, nay là U.20 của HAGL thời gian”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thuydoi

thuydoi

Tôi thấy ông Đức nói đúng và rất thật lòng mình. Tôi ủng hộ ông Đức.
Phan Quý

Phan Quý

Từ khi theo dõi U19 cho đến nay tôi đã nhận xét Tuấn Anh là cẩu thủ nổi trội nhất ! Không chỉ ở tài năng mà đạo đức cũng rất tốt. Nếu không có chấn thương thì Tuấn Anh là cái tên chấn động trong làng bóng đá Việt dưới sự trợ giúp của câu lạc bộ đội bóng OLYMPIAKOS
tuấn anh

tuấn anh

Người ta là chủ tịch HAGL, cái đầu người ta hẳn phải nhìn xa hơn mấy anh, mấy chú, mấy bác ở đây chứ.
hien

hien

Bầu Đức nói vậy là để truyền thông bớt soi Công Phượng thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.