Bầu Đức và bầu Tú đình chiến, Công Vinh khoe thêm tin vui bóng đá

0 Thanh Niên Online
Trong ngày ông Trần Anh Tú rút khỏi cuộc đua phó chủ tịch VFF, từ TP.HCM, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh hé lộ về kế hoạch mở ra học viện bóng đá CV9 dày công ấp ủ.
CV9 vốn là biệt danh của Công Vinh khi còn là cầu thủ. Cách gọi này sau đó đã lan rộng và được áp dụng với khá nhiều đàn em sau đó. Khi Công Vinh đã giải nghệ và chuyển sang làm quản lý thể thao, thương hiệu CV9 một lần nữa xuất hiện nhưng mang thì tương lai.
“Tôi vẫn luôn mơ ước mở một học viện bóng đá trẻ mang tính cộng đồng. Giấc mơ này đã ấp ủ từ rất lâu rồi, từ khi tôi còn là cầu thủ. Rất hạnh phúc khi điều này sắp trở thành hiện thực.
Tôi chịu ơn lớn từ SLNA bởi nếu không có bóng đá cuộc đời tôi đã rẽ theo một hướng khác. Bởi vậy, khi có khả năng tôi muốn trao cơ hội cho những em trẻ khác có cùng đam mê bóng đá”, Lê Công Vinh chia sẻ.
Vốn là người rất yêu trẻ con và có sự quan tâm đặc biệt đến bóng đá trẻ, Công Vinh sẽ mở ra học viện CV9 nhằm giúp các em nhỏ từ 6 đến 15 tuổi yêu thích bóng đá có thể thỏa mãn đam mê của mình.
Anh hy vọng học viện CV9 sẽ góp một phần trong việc phát triển rộng và sâu hơn hệ thống đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam. Qua đó, có thể phát hiện ra những viên ngọc thô và trui rèn theo những tiêu chuẩn hiện đại du nhập từ quốc tế, với sự tư vấn của các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm