Bầu Đức vào tận phòng thay đồ khen cầu thủ HAGL

5 Thanh Niên Online
Sau chiến thắng ấn tượng của U.21 HAGL trước U.21 Myanmar ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã vào tận phòng thay đồ để khen ngợi các cầu thủ.

Sau chiến thắng ấn tượng của U.21 HAGL trước U.21 Myanmar ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã vào tận phòng thay đồ để khen ngợi các cầu thủ.

Bầu Đức vào tận phòng thay đồ khen cầu thủ HAGL - ảnh 1Bầu Đức (giữa) trên khán đài sân Thống Nhất. Bên phải là nhà báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Trưởng ban tổ chức giải. Còn bên trái là ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bầu Đức đã rất sướng khi chứng kiến “đám trẻ” của ông trưởng thành với một trận cầu hay và thắng đẹp U.21 Myanamar.

Ngồi ở khu vực VIP, dù không còn những pha ăn mừng hứng khởi, như trước đây, nhưng bầu Đức luôn chăm chú và suýt xoa theo từng tình huống đẹp mắt mà hai đội tạo nên.

Trao đổi với Trưởng ban tổ chức giải Nguyễn Công Khế khi HAGL hai lần bị dẫn bàn trước, bầu Đức nói ông vẫn tin “đám trẻ” của mình giành chiến thắng chung cuộc: “Nhìn thế trận và cách chơi tự tin của tụi nhỏ, chắc chắn cuối cùng HAGL cũng chiến thắng”.

Đúng như nhận định của bầu Đức, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… đã chơi một trận quá hay để lội ngược dòng thành công và giành chiếc vé vào vòng bán kết giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015.

Sau trận đấu, bầu Đức đã đi thẳng từ khán đài xuống phòng thay đồ để chúc mừng U.21 HAGL.

Bầu Đức vào tận phòng thay đồ khen cầu thủ HAGL - ảnh 2Sau khi bắt tay đại diện ban tổ chức Bầu Đức đi thẳng đến phòng thay đồ để khen các cầu thủ U.21 HAGL - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Ông bầu máu bóng đá nói: “Các cháu đã giúp cho nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam hạnh phúc vào chiều hôm nay, đó là điều đáng ghi nhận. Tất cả mọi người rất vui khi chứng kiến các cháu không hề thui chột tài năng mà ngày càng trưởng thành và chơi bóng rất bản lĩnh”.

Đi cùng với bầu Đức, ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood cũng cảm mến các cầu thủ khi bày tỏ: “Các em đã chơi một trận quá hay”. Ông Trần Thanh Hải cũng tuyên bố NutiFood thưởng cho U.21 HAGL 100 triệu đồng.

Động viên cầu thủ, bầu Đức nói rằng nếu tiếp tục chơi hay và hiệu quả như thế này, U.21 HAGL có thể thắng được U.19 Hàn Quốc nếu có cơ hội gặp lại đối thủ này ở trận chung kết.


[VIDEO]: TRẬN U.21 HAGL 4-3 U.21 MYANMAR

Bình luận

User
Gửi bình luận
minhduc

minhduc

Vâng, cám ơn ông, bầu Đức ! Nhờ ông mà tôi có cơ hội được "sướng" hơn 90 phút ngày hôm qua, dù phải dầm mưa hơn 90 phút trước đó chỉ để có chỗ ngồi tốt mà thưởng thức. Chúc ông thêm nhiều sức khỏe để có thể tiếp túc góp phần, nhằm nâng tầm nền BĐVN.
Tran

Tran

Các em xứng đáng nhận được những lời khen và động viên chân tình như vậy. Chúc các em thẳng tiến đến trận chung kết và gặp lại U19 Hàn Quốc.
Lê Long

Lê Long

Đá với U. 21 VN các em HAGL coi chừng cặp giò.
trần Hải Biên

trần Hải Biên

Cảm ơn bác Đức: Bóng đá VN cần lắm những người như bác. Nếu không có bác làm sao có CP, TA, XT... Những người có trách nhiệm làm bóng đá hãy rủ bõ những cái tôi, hãy nhìn rõ những tài năng của bóng đá để sử dụng cho đúng. Không phải chỉ ngày một ngày hai mà bác Đức đã bỏ thời gian gần mười năm (10 năm). Xin chúc bác sức khỏe và kinh doanh tốt và yêu bóng đá nhiều hơn nữa. Cảm ơn bác
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm