Bầu Đức: 'VFF phải nghe dư luận để thay đổi'

27 Thanh Niên Online
Tại hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) diễn ra hôm nay, 11.8, bầu Đức đã nói thắng về sự yếu kém của trọng tài Việt Nam cũng như vai trò điều hành của Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi.
“Mùa giải 2016 bóng đá Việt Nam tồi nhất từ trước đến giờ. Điều này đến từ cách điều hành trọng tài để cho dư luận ca thán. Vì thế chúng ta phải mạnh mẽ thay đổi để bóng đá Việt Nam tốt lên. Tôi thấy anh Mùi có đầy kinh nghiệm và có nhiều đóng góp cho bóng cho bóng đá Việt Nam, nhưng anh Mùi đã làm quá lâu rồi vì thế cần thay đổi để tạo làn gió mới và tạo dựng lại uy tín với dư luận.
Anh Mùi nằm trong ban điều hành V-League, làm trưởng ban trọng tài nhưng lại có con trai lẫn con rể cầm còi thì làm sao lãnh đạo được. Vì thế chúng ta cần phải quyết đoán để giải quyết những vấn đề còn tồn tại này", bầu Đức nói. Con trai của ông Mùi ở đây là Nguyễn Trọng Thư và con rể là Võ Quang Vinh.
Ông Đức cũng lo ngại nếu mọi người vẫn cứ nể nang nhau, không chịu làm mới thì Liên đoàn sẽ đổ: “Chúng ta không sửa sai, thì dư luận mất niềm tin vào VFF, vào giải đấu. Phải nghe dư luận để thay đổi và tôi cho rằng nên thay anh Mùi".
Bầu Đức: 'VFF phải nghe dư luận để thay đổi' - ảnh 2
Ông Nguyễn Văn Mùi (áo sậm) được Ban chấp hành VFF ủng hộ
Khả Hòa
Dù bầu Đức nói mạnh như vậy, nhưng các ủy viên Ban chấp hành lại nghĩ khác. Bởi thế trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm, ông Nguyễn Văn Mùi được 16/21 phiếu nên tiếp tục tại vị.
Sự việc nhiều ủy viên Ban chấp hành vẫn tín nhiệm ông Mùi trong khi bóng đá Việt Nam đang nát bét làm dấy lên nhiều lo ngại trong dư luận. Bởi các vị ban chấp hành đồng ý ủng hộ cách điều hành của ông Mùi, phải chăng các vị ban chấp hành không muốn bóng đá Việt Nam phát triển?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quý Hưng

Quý Hưng

Công nghệ mà, việc gì cũng có dây chuyền, ông Mùi nghỉ sẽ kéo theo hàng loạt ông khác..!! Thật chán cho những người điều hành VFF... Đừng trách người hâm mộ quay lưng, hãy nhìn lại cách làm của mình...!! Cảm ơn ông Đức đã dám nói thẳng, nói thật...
Nguyễn

Nguyễn

Phải công nhận bầu Đức gan thật, dám nói thẳng ông Mùi trong cuộc họp, trách sao có nhiều người ghét ông Đức, thật ra chuyện đó cũng bình thường, ai làm chức gì lâu quá nhưng công việc không phát triển được thì nên rút lui.
phong

phong

Nếu tôi là bầu Đức, tôi sẽ lập giải đấu riêng mời ĐTLA, Thanh Hóa, Bình Dương, Hải Phòng và 1 trong 5 đội bóng của bầu Hiển dự giải đấu. Bảo đảm sẽ thu hút nhiều nhà tài trợ, khán giả đông hơn V.League
Hoang Minh

Hoang Minh

Bầu Đức nói quá đúng, VFF giờ không còn phù hợp với ông nữa rồi, nó quá nát và thối.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm