Bầu Hiển phản ứng trọng tài sau trận thua của Hà Nội T&T

1 Thanh Niên Online
(TNO) Sau trận thua 1-3 của Hà Nội T&T ngay trên sân nhà trước V.Ninh Bình, ông bầu của đội bóng thủ đô Đỗ Quang Hiển đã không giữ được bình tĩnh và công kích gay gắt trọng tài.

(TNO) Sau trận thua 1-3 của Hà Nội T&T ngay trên sân nhà trước V.Ninh Bình, ông bầu của đội bóng thủ đô Đỗ Quang Hiển đã không giữ được bình tĩnh và công kích gay gắt trọng tài.

>> Hà Nội T&T bất ngờ ngã ngựa trên sân nhà
>> Hà Nội T&T quyết đấu 2 mặt trận
>> Hà Nội T&T và Ninh Bình dở khóc dở cười vì VPF nói xuôi VFF nói ngược

 Bầu Hiển phản ứng trọng tài sau trận thua của Hà Nội T&T  - ảnh 1
Trợ lý HLV của Hà Nội T&T Văn Sỹ Sơn bị đuổi lên khán đài vì lỗi phản ứng với trọng tài

Ngay những phút đầu, Hà Nội T&T chịu tổn thất khi Gonzalo buộc phải rời sân vì chấn thương. Vắng chân sút chủ lực Gonzalo, Samson đơn độc trên hàng công và khó phát huy sở trường khi bị bộ đôi trung vệ Phước Tứ - Gia Từ theo kèm khá chặt.

Ở hàng thủ của Hà Nội T&T, Quốc Long, Hồng Tiến chơi ở 2 cánh, bộ đôi trung vệ là Sam Gallahger và Văn Biển. Hết hàng thủ lỏng lẻo mắc sai lầm đến thủ thành Hồng Sơn mắc lỗi khiến Hà Bội T&T thua tới 3 bàn ngay trong hiệp 1.

Ngay những phút đầu của hiệp 2, trận đấu đã nóng lên khi trợ lý HLV của Hà Nội T&T là ông Văn Sỹ Sơn phản ứng gay gắt với trọng tài chính Đinh Văn Dũng và bị... mời lên khán đài làm khán giả.

Hết trận đấu, ông Văn Sỹ Sơn xuống sân, tiếp tục tiến lại bàn trọng tài và có những lời lẽ phản ứng gay gắt.

Bầu Hiển cũng không còn giữ được bình tĩnh và tiến đến bàn trọng tài và phản ứng. Bầu Hiển nói: “Chưa bao giờ tôi phản ứng gay gắt với trọng tài, nhưng trọng tài điều khiển trận đấu như thế này thì làm sao mà bóng đá Việt Nam phát triển được”.

Tin, ảnh: Trần Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huệ Lê

Huệ Lê

Các ông bầu đã quá quan trọng chuyện thắng thua nên người hâm mộ ngày nay không còn quan tâm giải V-League nữa ! Hãy bỏ đi những cái tôi cá nhân mà cùng nhau xây dựng 1 nền bóng đá phát triển .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm