Bầu Trường thôi chức Chủ tịch CLB V.Ninh Bình

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 8.12, ông bầu Hoàng Mạnh Trường đã xin thôi giữ chức Chủ tịch CLB The Vissai (V) Ninh Bình một cách đầy bất ngờ nhưng vẫn hứa sẽ tiếp tục tài trợ cho đội bóng.

(TNO) Ngày 8.12, ông bầu Hoàng Mạnh Trường đã xin thôi giữ chức Chủ tịch CLB The Vissai (V) Ninh Bình một cách đầy bất ngờ nhưng vẫn hứa sẽ tiếp tục tài trợ cho đội bóng.

>> V.Ninh Bình và N.Sài Gòn tuyên bố giải thể
>> Ăn tết kiểu V.Ninh Bình
>> V.Ninh Bình chỉ mơ trụ hạng

Sau quyết định có phần bất ngờ này, chức vụ Chủ tịch CLB được giao cho ông Phạm Văn Lệ - trước đây là Giám đốc điều hành đội bóng. HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng nhận thêm chức vụ mới khi là HLV trưởng kiêm Giám đốc điều hành.

Hiện tại, ông Phạm Văn Lệ và Nguyễn Văn Sỹ đang được triệu tập cho cuộc họp vào tối cùng ngày - thời điểm cả 2 chính thức nhận nhiệm vụ mới.

Dù bầu Trường xin rút lui khỏi chiếc ghế Chủ tịch nhưng vẫn hứa sẽ tiếp tục tài trợ cho V.Ninh Bình đến hết mùa giải V.League 2013.

Trong buổi họp diễn ra vào trưa ngày 8.12, bầu Trường đã bày tỏ sự thất vọng với các hành xử của các cầu thủ trong vụ đình công tai tiếng cách đây chưa lâu.

Lĩnh Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).