Bầu Tú rút lui, bầu Đức tuyên bố 'đình chiến'

15 Thanh Niên Online
Sau khi hay tin ông Trần Anh Tú rút lui khỏi cuộc đua vào chức vụ Phó chủ tịch (PCT) Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), bầu Đức cho biết đây là điều tốt cho mọi bề.
“Tôi có nghe tin anh Tú rút lui khỏi danh sách ứng viên chức vụ PCT VFF phụ trách tài chính, tài trợ. Tôi thấy điều này là tốt nhất cho tất cả, cho VFF, VPF và cả HAGL.
Bản thân tôi không vui vẻ gì vì tất cả những gì làm là vì đam mê bóng đá thôi. Điều này cũng tốt cho đại hội cũng như VFF nhiệm kỳ tới. Không có anh Tú thì vẫn còn nhiều ứng viên cho chức PCT VFF như anh Liêng (Trần Văn Liêng - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty CP Ca cao Việt Nam), anh Thành (Lê Văn Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty CP Động Lực, chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam)”, bầu Đức cho biết.
Suốt thời gian qua, bầu Đức là người đứng đầu trong phong trào phản đối bầu Tú đảm nhiệm quá nhiều chức vụ tại VFF, VPF. Đặc biệt, ông bầu phố Núi tuyên bố nếu ông Tú trúng cử chức PCT VFF sẽ lập tức cho HAGL nghỉ chơi, rút khỏi VPF và V-League.
Những nỗ lực đấu tranh của ông Đức đã cho thấy hiệu quả khi ông Tú thông báo sẽ rút lui khỏi cuộc đua vào chức PCT VFF.
Bầu Tú rút lui, bầu Đức tuyên bố 'đình chiến' - ảnh 1
Bầu Đức có thể mỉm cười khi cuộc đấu tranh có kết quả, CLB HAGL sẽ tiếp tục chơi tại V-League
Độc Lập
Còn quá sớm để nói quyết định này sẽ đem đến điều gì cho bóng đá Việt Nam. Duy có một điều chắc chắn người hâm mộ sẽ tiếp tục được xem HAGL chơi tại V-League 2018 mỗi tuần.
Ông Đức cho biết: “Quan điểm tôi rất rõ ràng là không ủng hộ anh Tú làm 2 vế VFF và VPF. Một khi anh ấy rút ra khỏi VFF, tôi ghi nhận và cảm ơn.
Anh Tú sửa lại rất tốt. Tôi ủng hộ. Anh em ra đường vẫn bắt tay vui vẻ, gặp nhau quán cà phê vẫn chào hỏi. Bóng đá nói riêng và thể thao nói chung, tinh thần thoải mái là được rồi.
Nhiều người nghĩ tôi và anh Tú thế này, thế nọ. Không có gì hết. Tất cả chỉ là đấu tranh vì công việc thôi. Một khi anh Tú suy nghĩ lại vì bóng đá Việt Nam thì nên ủng hộ. Vì điều đó tốt cho cả làng, từ VFF đến VPF. Cả HAGL cũng tốt luôn.
Cầu thủ HAGL giờ có thể tập trung tối đa cho bóng đá rồi, không phải học thêm tiếng Lào, Myanmar hay Malaysia nữa. Họ sẽ tiếp tục có thể cống hiến cho khán giả V-League".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuan Vu

Tuan Vu

Ông bầu Đức không đấu tranh cho cá nhân mà là đấu tranh cho tôi và hơn 50% (tôi chắc chắn thế) người hâm mộ bóng đá VN nói chung cùng những chuyên gia. Bầu đức đấu tranh cũng vì tương lai bóng đá nước nhà, tất cả mọi thứ cần được minh bạch và theo một logic tiến bộ cho tất cả chúng ta.
nguyen anh

nguyen anh

"bầu Tú đảm nhiệm quá nhiều chức vụ tại VFF, VPF " đúng rồi ôm nhiều chức quá là không nên. Sức đâu làm cho xuể !
khờ

khờ

Người yêu bóng đá Việt cảm thấy vui
quyen

quyen

Biết hy sinh cái riêng tư vì lợi chung của nền bóng đá nước nhà dù mình chẳng có gì sai. Hoan nghênh bầu Tú.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm